Sinh viên UEF nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, sẵn sàng tâm thế thực hiện tốt mọi hoạt động

05/04/2019
Ngày 8/4 tới đây, Trung tâm Service - Learning UEF và Mạng lưới lãnh đạo Service-Learning UEF sẽ phối hợp tổ chức buổi talkshow "Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực" với mục đích giúp các bạn sinh viên học cách lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của chính mình giữa những bộn bề trong học tập và cuộc sống.
Tại sao chúng ta cần phải nuôi dưỡng cảm xúc tích cực? Suy nghĩ tiêu cực sẽ ảnh hưởng như thế nào đến não bộ?,... Những câu hỏi này sẽ lần lượt được tháo gỡ trong chương trình. Từ đây, các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và cách thức để có được những cảm xúc này.

Buổi talkshow sẽ được dẫn dắt bởi Chuyên gia tâm lý - ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu

Với sự dẫn dắt của chuyên gia tâm lý, chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên UEF sẻ chia, giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Các bạn còn được tìm hiểu về các phương pháp giúp nuôi dưỡng cảm xúc tích cực gồm: lòng biết ơn và sự tử tế. Sau khi nắm được lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành một trong các phương pháp trên để tập làm quen với việc đưa những điều tích cực nhất vào não bộ - "trung tâm bắt sóng cảm xúc" của chính mình.

Hãy cùng nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong học tập và cuộc sống

Đây là hoạt động nối tiếp của dự án "Hành động vì cộng đồng" sau tọa đàm "CSR-Một lựa chọn nghề nghiệp” vừa qua. Với sự góp mặt của chuyên gia tâm lý ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu, buổi talkshow hứa hẹn mang đến những phút giây trải lòng và học nhiều điều hay cho các bạn sinh viên tham dự.
Được biết, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giàu là một trong những chuyên gia tâm lý tham gia tập huấn cho giáo viên phổ thông trung học về tâm lý lứa tuổi giáo dục cảm xúc (Social and EmotionalLearning). Cô cũng là Trưởng dự án “Inside Me” - Đồng hành cùng quá trình khám phá và phát triển bản thân của sinh viên thông qua hình thức huấn luyện nhóm.

Các bạn sinh viên UEF hãy nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bí kíp “nuôi dưỡng cảm xúc tích cực” nhé!

• Thời gian diễn ra talkshow: 9g00, ngày 8/4/2019
  • Địa điểm: Hội trường tầng 16