Sinh viên UEF thắng lớn trong cuộc thi Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM mở rộng

10/01/2019
Xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành khác, hai gương mặt sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã giành ngôi vị Quán quân và Á quân 2 cuộc thi Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM mở rộng.

Ngôi sao fitness
fitness sinh viên
Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Quán quân của Minh Hảo - nam sinh đến từ UEF

ngôi sao fitness uef

Danh hiệu Á quân 2 gọi tên Trần Thị Ngọc Trúc

Vị trí cao nhất đã gọi tên Trần Lê Minh Hảo – nam sinh UEF với gương mặt sáng và thân hình cực “chuẩn”. Đồng thời, thí sinh Trần Thị Ngọc Trúc cũng tạo nên cú đúp giải thưởng cho UEF khi đạt giải Á quân 2 của cuộc thi. Nữ sinh này từng tạo được tiếng vang khi nằm trong top 15 thí sinh Tài năng của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Cạnh đó, UEF còn có thêm thí sinh Bùi Ngọc Thảo Vi cũng lọt vào vòng Chung kết cuộc thi năm nay.

fitness
fitness 2
fitness uef 3
Thí sinh Trần Lê Minh Hảo, Trần Thị Ngọc Trúc và Bùi Ngọc Thảo Vi trong vòng thi Bán kết cuộc thi - Ảnh: BTC

Chiến thắng của các bạn là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng rèn luyện không ngừng, góp phần khẳng định vẻ đẹp, tài năng của sinh viên UEF. Đây còn là nguồn động lớn, khích lệ các bạn trẻ yêu thích bộ môn fitness phấn đấu theo đuổi và thể hiện bản thân ở những đấu trường lớn.

Một lần nữa xin chúc mừng Minh Hảo và Ngọc Trúc. Chúc các bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả hơn nữa với đam mê của mình!

Cùng xem lại phần thể hiện của các thí sinh UEF tại đêm Chung kết:

ngôi sao fitness uef 6
ngôi sao fitness uef 7