Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tin vui từ Ngọc Trúc và Minh Hảo: 2 gương mặt đại diện UEF tham gia cuộc thi fitness cấp quốc gia

13/04/2019

Cùng với thành công của Giải thể thao sinh viên – UEF Student Games 2019, Nhà UEF liên tục đón nhận tin vui từ cặp vận động viên Trần Thị Ngọc Trúc và Trần Minh Hảo tại cuộc thi thể hình quy mô quốc gia - Vietnam Fitness Model 2019

 

 chung kết fitness

 đạt giải chung kết fitness model

đạt giải chung kết fitness model 3

Minh Hảo, Ngọc Trúc  trở thành niềm tự hào của UEF với thành tích cao tại Vietnam Fitness Model 2019
 

Sau giải thưởng Top 6 Best Catwalk, The Fashion Nary, Top 6 Best Fashion tại vòng thi Thời trang – Fashion show, Minh Hảo, Ngọc Trúc tiếp tục mang vinh quang về cho UEF khi đạt Top 3 The Fitness Catwalk, Top 3 The Fitness Fashion và Top 5 chung kết cuộc thi.

 

 

Trước thềm chung kết, Minh Hảo đã đạt Top 6 “Best catwalk” và Ngọc Trúc đạt Top 6 “Best Fashion” tại vòng thi thời trang - Fashion Show

 
Cuối cùng, quá trình nỗ lực khổ luyện của các bạn đã có được “quả ngọt”, bảng vàng thành tích thể thao của UEF tiếp tục được nối dài.
Tin rằng với kết quả đáng tự hào này, bộ môn fitness của UEF sẽ tiếp tục phát triển, ươm thêm những tài năng mới. Hình ảnh sinh viên UEF tài năng, bản lĩnh tiếp tục được lan tỏa, hoạt động phong trào của Nhà trường sẽ có những đột phá trong tương lai.

 

Diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình trên toàn quốc.
Sau hai mùa giải tổ chức rất thành công vào năm 2016 và 2017, cuộc thi cấp quốc gia này đã chính thức quay trở lại với mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, đồng thời tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích nhất. Mỗi bạn thí sinh được xem một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần cổ vũ, tuyên truyền và quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn nữa.

 

fitness model 2019 4
fitness model 2019 6

Các thí sinh đã có một hành trình trải nghiệm, tranh tài đáng nhớ

 

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài,...
 
Tin: An Du, Ảnh: BTC
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...