Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tỏa sáng nét đẹp công sở với cuộc thi “Ấn tượng UEF”

02/11/2018
Hòa chung không khí kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Công đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) triển khai Cuộc thi nét đẹp công sở - “Ấn tượng UEF” dành cho các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.
Được tổ chức vào ngày 20/11 tại Hội trường tầng 16, cuộc thi sẽ là dịp để quý thầy cô “tỏa sáng” với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại, nêu bật văn hóa sang trọng, lịch lãm, ấn tượng của các giảng viên trong xu hướng hội nhập quốc tế. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong “đại gia đình” UEF.
 
nét đẹp công sở
Cuộc thi là dịp để tôn vinh vẻ đẹp công sở và nêu cao tinh thần tập thể gắn kết
 
Theo Ban tổ chức, cuộc thi sẽ chia thành 2 phần tranh tài. Ở phần thi đầu tiên, các cặp thầy cô sẽ có 02 phút trình diễn trang phục công sở như vest, áo dài, đầm, váy, sơmi,... theo sở thích của mỗi cá nhân khi đến trường, thể hiện sự thoải mái, năng động khi làm việc.
Kết thúc phần 1, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 6 cặp nam - nữ xuất sắc nhất để tiếp tục thi phần 2 với chủ đề “Hiểu ý đồng đội” với hình thức thi đầy thú vị. Mỗi cặp thí sinh sẽ có tối đa thời gian 01 phút để thực hiện phần thi của mình. Trong đó, 01 thí sinh sẽ đeo tai nghe (có phát nhạc), thí sinh còn lại sẽ diễn đạt nội dung được yêu cầu từ Ban tổ chức để đồng đội trả lời lại nội dung được mô tả này.
 
Các đơn vị đăng ký tham gia đến hết ngày 10/11
 
Cùng với buổi lễ chào mừng, tôn vinh những “người lái đò” ý nghĩa, cuộc thi Ấn tượng UEF chắc chắn sẽ mang đến cho các thầy cô sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về phong cách sống và làm việc trong cơ quan, công sở giữa các đơn vị trong Nhà trường.
Các đơn vị đăng ký danh sách tham gia cuộc thi từ ngày 4/11 - 10/11/2018 theo mẫu gửi về địa chỉ mail: dongbq@uef.edu.vn
>>Mẫu đăng ký dự thi
Thời gian tổ chức: 8h00 - 9h30 ngày 20/11/2018 (Thứ Ba)
Địa điểm: Hội trường tầng 16, 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
 
Vương Khởi
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...