UEF chào đón đoàn học sinh THPT Gia Nghĩa – Đắk Nông đến tham quan trường

08/04/2019

“Em và các bạn rất bất ngờ trước sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo từ phía Nhà trường. Tại đây, các thầy cô, anh chị sinh viên cũng đã giúp chúng em giải đáp nhiều thắc mắc về việc chọn ngành, về những điều mới mẻ và khác biệt trong môi trường đại học”. Đó là những cảm nhận của bạn Lê Xuân Việt – một trong những thành viên trong đoàn học sinh trường THPT Gia Nghĩa – Đắk Nông sau chuyến tham quan Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) vào chiều 6/4 vừa qua.
Cùng đi với đoàn có cô Phạm Thị Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và các giáo viên phụ trách.

gia nghĩa tham quan UEF

Đoàn giáo viên, học sinh THPT Gia Nghĩa – Đắk Nông có mặt tại UEF vào chiều 6/4

gia nghĩa tham quan UEF 2
gia nghĩa tham quan UEF 5
Đại diện UEF giới thiệu tổng quan về trường

Đến với UEF, đoàn đã được giới thiệu tổng quan về trường, hệ thống các ngành đào tạo, môi trường học tập, chương trình quốc tế cũng như các hoạt động sinh viên sôi nổi.
Ngay sau phần đón tiếp, trao đổi thông tin, đoàn đã được hướng dẫn tham quan các phòng học, khu vực thư viện, Creative Hub, phòng thực hành nhà hàng – khách sạn, studio, khu vực thể thao – giải trí,...

gia nghĩa tham quan UEF 5
gia nghĩa tham quan UEF 8
Dịp này, các bạn còn được giao lưu, tìm hiểu thông tin từ các anh chị sinh viên năng động

Chia sẻ cảm nhận về chuyến tham quan lần này, cô Phạm Thị Hải cho biết: “Cô rất ấn tượng với sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp của UEF. Đặc biệt, cách trang trí phòng học đa màu sắc, cơ sở vật chất hiện đại,... đã mang lại sự thích thú cho các em học sinh khi tận mắt tham quan. Nhiều bạn bày tỏ định hướng sẽ chọn UEF để theo học.”

Đoàn được hướng dẫn tham quan môi trường học tập tại UEF

gia nghĩa tham quan UEF 59
Thích thú trải nghiệm các loại máy tập tại phòng Gym

Tin rằng không chỉ Xuân Việt mà tất cả các bạn học sinh THPT Gia Nghĩa – Đắk Nông đã có những trải nghiệm mới mẻ khi đến với UEF. Cảnh cửa đại học trở nên gần gũi hơn và rõ nét hơn qua những thông tin chia sẻ từ thầy cô, đặc biệt với việc trực tiếp tìm hiểu môi trường học tập, thông tin tuyển sinh tại UEF, các bạn có thêm lựa chọn cho định hướng tương lai của mình.

gia nghĩa tham quan UEF 10
Chuyến đi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường đại học

Chúc các bạn
học sinh THPT Gia Nghĩa sẽ lựa chọn đúng đắn và gặt hái nhiều thành công trong tương lai