Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF nhận được đánh giá tích cực từ Thành Đoàn trong công tác kiểm tra, báo cáo tổng kết năm học

17/05/2019
Nhằm có bước tiếp cận và sâu sát với các đơn vị Đoàn cơ sở, định kỳ hàng năm, Thành Đoàn luôn thực hiện công tác kiểm tra để nhận định và đánh giá thành tích khách quan của từng đơn vị. Sáng ngày 17/5, đoàn thanh tra của Thành Đoàn đã có buổi làm việc với Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Tại phiên làm việc này, Thành Đoàn đã đưa ra nhiều nhận định tích cực, khích lệ cho sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của UEF.
 

Thành Đoàn có nhiều nhận xét tích cực về công tác năm học 2018 – 2019 của UEF

Về phía Thành Đoàn có sự tham dự của: đồng chí Trần Thu Hà – Chánh văn phòng, đồng chí La Thanh Tuấn – Phó trưởng ban công nhân lao động, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung – Phó Ban Thiếu nhi, đồng chí Lê Mạnh Linh – Ban MT – ANQP, đồng chí Dương Ngọc Châu - Ban tổ chức. Sau khi nhận được thông tin tổng kết hoạt động Đoàn của UEF, phía Thành Đoàn đã đưa ra nhiều đánh giá, góp ý cải tiến phương thức hoạt động để dần hoàn thiện hơn. 
Đồng thời, phía Thành Đoàn cũng lắng nghe và tiếp nhận nhiều thông tin phản hồi tích cực cũng như những nguyện vọng của Ban chấp hành Đoàn trường UEF. Cụ thể, Thành Đoàn dành nhiều lời khen cho công tác tổ chức hoạt động đa dạng của trường, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên tham gia. Hơn nữa, các kênh hỗ trợ truyền tải thông tin để các bạn sinh viên nắm rõ các hoạt động cũng nhanh chóng và kịp thời. Một trong những hạng mục đạt thang điểm đánh giá cao nhất là phong trào lồng ghép công tác giáo dục định hướng phát triển kỹ năng và tư duy cho sinh viên. Đặc biệt, các công trình thanh niên được đánh giá là khá hoàn thiện trong thời gian quy định của Thành Đoàn.
 
Những góp ý từ Thành Đoàn sẽ giúp UEF hoàn thiện hơn công tác Đoàn trong năm học tới

Với những thành quả đáng ghi nhận, đoàn thanh tra Thành Đoàn dành nhiều phiếu đánh giá tích cực cho báo cáo tổng kết của UEF năm học 2018 – 2019. Từ sự quan tâm, khích lệ này, hi vọng UEF sẽ có nhiều thành tựu hơn nữa trong các hoạt động sắp tới.
 
Tin: Tuấn Anh, ảnh: Tuấn Khải
TIN LIÊN QUAN
Loading...