​UEF tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022

29/02/2020
Sáng ngày 28/2 vừa qua, Chi bộ 2, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2 UEF.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời cũng thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, hoàn thiện cơ sở vật chất và công tác xây dựng Đảng đã được trình bày chi tiết tại Đại hội.

Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 UEF
Đồng chí Tăng Mỹ Hà – Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 UEF
 Đồng chí Vũ Anh Sao trình bày dự thảo, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Trước các báo cáo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn Chi bộ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ Đảng viên trẻ, có phẩm chất đạo đức, tâm huyết và xây dựng UEF trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành có uy tín trong nước và khu vực, mở rộng các loại hình đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động có chuyên môn, kỹ năng giỏi, thái độ làm việc tốt, tư duy nhạy bén.

Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 UEF
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Tiếp đó, Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới 2020 – 2022. Theo đó, đồng chí Tăng Mỹ Hà giữ vị trí Bí thư Chi bộ 2, Đồng chí Vũ Anh Sao là Phó Bí thư và đồng chí Đặng Thanh Thủy là Ủy viên. Đây đều là những Đảng viên trẻ, có phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ trong sạch,vững mạnh.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ mới 2020 - 2020

Đại hội Đảng viên Chi bộ 2 UEF
Chúc mừng đồng chí Tăng Mỹ Hà, đồng chí Vũ Anh Sao, đồng chí Đặng Thanh Thủy đã trúng cử vào Ban chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và đổi mới, Chi bộ quyết tâm nêu cao vai trò lãnh đạo, động viên toàn thể đảng viên nói riêng và cán bộ, giảng viên, nhân viên nói chung nỗ lực trong chuyên môn và vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đề ra và đưa UEF phát triển vững mạnh, xứng tầm là môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Thế Thăng