Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế như thế nào?

20/08/2019
Kinh tế nước ta hiện nay đang trên đà phát triển nhanh, mạnh với sự nở rộ không ngừng của các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tuy nhiên quá trình phát triển này luôn có nhiều vấn đề phát sinh, cần đến sự can thiệp điều chỉnh của Luật pháp. Từ đó, nhu cầu nguồn nhân lực về Luật kinh tế cũng tăng theo khiến ngành học này ngày càng thu hút sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh.
Với những thí sinh xác định theo học ngành Luật kinh tế tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thì chắc chắn
các bạn sẽ không bỏ qua vấn đề Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế như thế nào?

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế với điều kiện gì?

Ngành Luật kinh tế của UEF xét tuyển theo 4 tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh). Thí sinh có thể lựa chọn tổ hợp môn thế mạnh của mình để đăng ký xét tuyển để có kết quả cao nhất.
Năm 2021, dự kiến UEF xét tuyển học bạ theo 2 cách:
Cách 1: Xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển, với điều kiện tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt 18 điểm trở lên thì thí sinh có thể xét vào trình độ Đại học.
Ví dụ: thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Luật kinh tế của UEF bằng tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa)
[(Điểm trung bình năm lớp 12 môn Toán) + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn Lý) + (Điểm trung bình năm lớp 12 môn tiếng Hóa)] >= 18.0
Cách 2: Xét điểm trung bình 5 học kỳ với điều kiện tổng điểm trung bình 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Luật kinh tế như thế nào là vấn đề thí sinh nên nắm rõ trước khi nộp hồ sơ

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế tại UEF gồm những gì?

Sau khi đã giải đáp thắc mắc Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Luật kinh tế như thế nào, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF:

• Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của trường)
  • Học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sau bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời (tất cả photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Năm 2021, UEF dự kiến bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/3 - 31/5. Các đợt xét tuyển tiếp theo dự kiến như sau:

• Đợt 2: 1/6 đến 30/6
  • Đợt 3: 1/7 đến 10/7
  • Đợt 4: 11/7 đến 20/7
  • Đợt 5: 21/7 đến 30/7
  • Đợt 6: 1/8 đến 10/8

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.
Đối với thí sinh ở xa, có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) số 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh.
Điện thoại: (028)5422 5555  Hotline: 094 998 1717 - 091 648 108
Để lựa chọn một ngành học thích hợp với bản thân và nhu cầu xã hội quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên hiểu được thế mạnh của bản thân, lựa chọn được phương thức xét tuyển hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng có những định hướng trong tương lai sắp tới. Hy vọng đây sẽ là bài viết dành cho những thí sinh còn đang trăn trở với câu hỏi
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế như thế nào? Chúc các sĩ tử 2k3 có một mùa thi thành công.

Khánh Vy