Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng như thế nào?

21/08/2019
Trong thời đại "mở" hiện nay, Quan hệ công chúng là một trong những ngành nhận được sự quan tâm của thí sinh trong việc định hướng lựa chọn ngành nghề. Tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), ngành Quan hệ công chúng được tuyển sinh dựa trên nhiều phương thức, trong đó có xét tuyển điểm học bạ THPT.
Vậy, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, thí sinh có thể xem các nội dung dưới đây:

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng với điều kiện gì?

Về cách thức xét tuyển học bạ tại UEF, thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Tổng điểm ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển của cả năm lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Ví dụ: Nếu thí sinh chọn tổ hợp môn là A00 (Toán – Lý – Hóa) để xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng thì cách tính điểm như sau:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình cả năm lớp 12 của (Toán + Lý + Hóa) >= 18.0

Ngoài ra, năm 2021 UEF dự kiến sẽ xét tuyển ngành Quan hệ công chúng dựa vào tổng điểm của 5 học kì THPT, với điều kiện tốt nghiệp THPT và tổng điểm xét tuyển đạt trên 30 điểm.

Ví dụ: Điểm xét tuyển = (Điểm TB Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm TB Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm TB Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm TB Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm TB Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0

Ngành Quan hệ công chúng tại UEF xét tuyển ở các tổ hợp môn sau: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), C00 (Văn – Sử – Địa). Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn các tổ hợp môn trên để xét học bạ vào trường.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng như thế nào? là câu hỏi của nhiều thí sinh

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng tại UEF

Để xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh cần chuẩn bị các hồ sơ dưới đây:

- Đơn xin xét tuyển học bạ (thí sinh có thể tải mẫu đơn xét tuyển tại đây).
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để nộp hồ sơ vào UEF thí sinh nắm rõ thông tin thời gian nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 01/03 - 31/5, sau đó trường dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển ở các đợt tiếp theo sau đây:
  • Đợt 2: 01/6 - 30/6/2021
  • Đợt 3: 01/7 - 10/7/2021
  • Đợt 4: 11/07 – 20/07/2021
  • Đợt 5: 21/07 – 31/07/2021
  • Đợt 6: 01/08 – 10/08/2021

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ về UEF theo một trong hai cách sau:

- Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Tư vấn tuyển sinh UEF

- Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) (141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Điện thoại: (028) 5422 5555 _ Hotline: 094 998 1717 hoặc 091 648 1080

Nắm rõ thông tin Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quan hệ công chúng như thế nào? sẽ giúp thí sinh chủ động hơn khi xét tuyển đại học. Chúc các bạn học tập thật tốt và trúng tuyển vào ngành học yêu thích của mình.

Na Rine