Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn như thế nào?

20/08/2019
Ngành Quản trị khách sạn hiện nay là một trong những ngành học "hút" các thí sinh quan tâm và tìm hiểu. Để có cơ hội theo học ngành này, thí sinh có khá nhiều phương thức xét tuyển để lựa chọn. Ngoài phương thức chung là xét điểm thi tốt nghiệp THPT thì còn có phương thức xét tuyển bằng học bạ. Vậy Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn như thế nào? mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn với điều kiện gì

Để đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngành Quản trị khách sạn vào UEF năm 2021, thí sinh có đến 2 hình thức để lựa chọn là: Xét điểm trung bình năm lớp 12 của tổ hợp ba môn xét tuyển hoặc Xét điểm trung bình của 5 học kỳ.

Với cách xét điểm trung bình năm lớp 12 của tổ hợp ba môn, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau: 
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. 
+Tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 trở lên đối với trình độ đại học. 
Khi thí sinh đảm bảo được các điều kiện xét tuyển học bạ thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển đại học cộng với điểm ưu tiên (nếu có) sẽ được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được tiến hành dựa trên nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của trường.
 
Ví dụ: Thí sinh xét tuyển học bạ vào đại học ngành Quản trị khách sạn (7810201) với tổ hợp A00 (Toán – Lý - Hóa), cách tính điểm như sau: Điểm xét tuyển = (Điểm TB môn Toán lớp 12 + Điểm TB môn Lý lớp 12 + Điểm TB môn Hóa lớp 12) >=18.0.
 
Thí sinh luôn quan tâm tìm hiểu Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn như thế nào trong mỗi kỳ tuyển sinh
 
Còn với cách xét điểm trung bình 5 học kỳ, các thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu đó là tổng điểm trung bình 5 học kì lớn hơn 30 và tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 
Cách tính điểm:
 
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0

 

Hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn tại UEF

 

Để có thể xét tuyển học bạ vào UEF các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như sau:
 
Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu riêng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
 
Bản photo công chứng học bạ THPT 
 
Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (photo công chứng).
 
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
 
Năm 2021, UEF dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03 - 31/5. Các đợt xét tuyển tiếp theo dự kiến như sau:  
  • Đợt 2: 1/6 đến 30/6
  • Đợt 3: 1/7 đến 10/7
  • Đợt 4: 11/7 đến 20/7
  • Đợt 5: 21/7 đến 30/7
  • Đợt 6: 1/8 đến 10/8
 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  
 
Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
 
Số 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
Điệnthoại: (028) 5422 5555 Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
 
Lưu ý: Khi đã đủ chỉ tiêu, trường sẽ không mở các đợt xét tuyển tiếp theo. Vì thế, thí sinh nên ưu tiên nộp hồ sơ đúng hạn trong mỗi đợt.
 
Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho thí sinh trong việc tìm hiểu Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xét học bạ ngành Quản trị khách sạn như thế nào. Từ đó, các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình trên con đường bước vào ngưỡng cửa đại học.
 
Khánh Linh
TIN LIÊN QUAN