Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Doanh nghiệp tài trợ 40% học phí toàn khóa cho sinh viên 6 ngành học tại UEF

03/05/2019
Bên cạnh chính sách học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng với các suất 25%, 50%, 100% học phí, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn mở ra cơ hội theo đuổi môi trường học tập chuẩn quốc tế cho thí sinh từ quỹ học bổng doanh nghiệp tài trợ.
Đáng chú ý, với các ngành học xu hướng là Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế trường áp dụng học bổng đến 40% học phí trong suốt khóa học cho thí sinh khi tham gia xét tuyển vào trường.
Học ngành xu hướng để nắm bắt nghề nghiệp toàn cầu
Trước tác động của cuộc cách mạng 4.0, sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, trí thông minh nhân tạo, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ dự đoán rằng tương lai xã hội sẽ cần nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ, vững công nghệ thông tin và có khả năng làm việc trong môi trường đa quốc gia.
Theo đó, Công nghệ thông tin cũng như các ngành học liên quan đến công nghệ, truyền thông, ngoại ngữ sẽ trở thành ngành học xu hướng và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Số lượng thí sinh đăng kí xét tuyển vào các ngành học này đều tăng cao qua các năm.
Đi đôi với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ngành nghề kinh doanh trong đó có Thương mại điện tử cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh.

 
Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông là những ngành "hút" thí sinh

Cộng đồng xã hội ngày càng tương tác mua sắm qua kênh online không giới hạn, các địa chỉ mua sắm như Lazada, Sendo, Tiki,… cũng bắt đầu tạo ấn tượng và vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Đáng chú ý, Việt Nam nổi lên là một trong những thị trường thương mại điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Kantar Worldpanel cũng dự báo thương mại điện tử Việt Nam sẽ tiếp tục tăng từ 0,5% lên 2,2% trong năm 2025, nhờ sự phát triển của kỹ thuật số. Thật dễ hiểu, vì sao trong tương lai lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin của Việt Nam sẽ tiếp tục "khát" nhân lực.
Hội nhập cần phải giỏi một ngoại ngữ!
Theo chuyên gia về nhân lực, việc giỏi một ngoại ngữ trong thời hội nhập là vô cùng cần thiết, kể cả đó là ngoại ngữ nào. Trong đó, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc là những ngành được nhiều bạn lựa chọn theo học vì tính lợi thế như: phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, thuận lợi trong việc nắm bắt nghề nghiệp, cơ hội phát triển rộng mở.

 

UEF - môi trường lý tưởng để học khối ngành ngoại ngữ

Hiệp hội xúc tiến thương mại của Nhật Bản, Hàn Quốc luôn mở rộng cơ hội hợp tác với các trường đại học có đào tạo khối ngành ngoại, quan hệ quốc tế ngữ để tìm kiếm nguồn nhân lực cho thị trường quốc tế chung.
Qua đó, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ quốc tế của UEF sẽ có cơ hội việc cả trong và ngoài nước khi lựa chọn những ngành học "hot" này bằng chính sách học bổng giá trị mà trường dành riêng cho khối ngành học xu hướng.
Tạo động lực với chính sách hỗ trợ từ doanh nghiệp
Nhiều tân sinh viên đã nối dài con đường học tập bằng việc sở hữu học bổng UEF, tạo động lực chinh phục những cột mốc mới trên hành trình nghề nghiệp.
Trở thành sinh viên UEF của một trong 6 ngành học: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế ngoài những hỗ trợ về học phí, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thụ hưởng nhiều phương pháp học tập mới, được trang bị các kiến thức thực tế doanh nghiệp cùng nhiều kỹ năng mềm hữu ích trong không gian học tập hiện đại, năng động.
Sinh viên còn có nhiều cơ hội giao lưu, tham quan học tập tại các trường đại học liên kết của UEF trên khắp thế giới, đặc biệt đảm bảo việc làm khi tốt nghiệp.
Được biết, chính sách học bổng 40% cho 6 ngành học xu hướng này áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 và trúng tuyển vào UEF theo cả phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, xét học bạ lớp 12 và xét kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.
Theo: cafef.vn
TIN LIÊN QUAN
Loading...