Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Gần 13.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào UEF

19/04/2017
Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học của thí sinh sẽ kết thúc. Tính đến 18h ngày 18/4 đã có hơn 800.000 hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia được nhập lên hệ thống thông tin quản lý thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ sư phạm. Nhiều địa phương đã hoàn tất việc nhập dữ liệu.
Theo lịch tuyển sinh năm 2017, từ ngày 10/5 đến 30/5, các trường sẽ tải dữ liệu thí sinh đăng ký xét tuyển từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT về để tham khảo. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Bộ GD-ĐT, có thể Bộ sẽ cho phép các trường được tải dữ liệu về sớm hơn để chủ động trong việc tuyển sinh.
Theo thống kê sơ bộ đến 10h30 trưa nay (19/4), khối ngành kinh tế vẫn giữ “phong độ” dẫn đầu trong top 100 ngành có số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển nhiều nhất ở các trường trên cả nước. Đặc biệt các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Dẫn đầu là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với 12.719 hồ sơ đăng ký nguyện vọng, trong đó 3 nguyện vọng đầu chiếm đến 60%.
 
Đăng ký NV1 vào UEF
UEF dẫn đầu các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành kinh tế
 
Được biết đến là trường đại học tiên phong áp dụng chương trình đào tạo song ngữ, UEF ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục vượt trội trong hệ thống các trường ngoài công lập.
Trong đợt đăng ký nguyện vọng này, UEF đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo thí sinh, phụ huynh và vươn lên dẫn đầu trong top các trường đại học chuẩn quốc tế được thí sinh đăng ký nhiều nhất.
Nắm giữ ưu thế đào tạo trên nhiều lĩnh vực, phù hợp với đặc thù kinh tế hiện đại, UEF trở thành điểm đến cho nhiều bạn trẻ năng năng động. Với môi trường đào tạo chú trọng ngoại ngữ, kỹ năng bên cạnh khối kiến thức chuyên ngành bài bản, sinh viên UEF được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất tạo tiềm năng lớn về nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên UEF được học tập, sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống phòng học máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, phòng Gym hiện đại, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế... Lớp học ưu việt khoảng 40 sinh viên/lớp, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.
Sinh viên còn được phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động tại những câu lạc bộ trẻ, hoạt động thiện nguyện, giao lưu học thuật, đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học uy tín, danh tiếng trên thế giới để nhận bằng cấp quốc tế. Đặc biệt, UEF luôn chú trọng đến khâu đảm bảo việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.
 
Trung tâm TVTS -TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...