Tin tuyển sinh

Ngày hội xét tuyển 2018: Nhiều thí sinh đến tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ tại gian hàng UEF

14/07/2018

Sáng nay (14/7), đông đảo phụ huynh, thí sinh đã đến với Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 do báo Tuổi trẻ tổ chức để nắm bắt thông tin tuyển sinh của các trường cũng như “săn” bí quyết đăng ký xét tuyển sao cho cơ hội vào đại học là cao nhất. Trong đó, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tạo được sức hút lớn với sắc đỏ nổi bật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng nhiều hoạt động mang dấu ấn riêng.

Nhiều thí sinh, phụ huynh ở tỉnh vẫn tranh thủ đến Ngày hội để được tư vấn chuyên sâu và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF

Luôn đồng hành trong những hoạt động tư vấn ngành nghề - xét tuyển đại học, UEF đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với thí sinh và quý phụ huynh về sự nồng hậu, tận tâm trong quá trình tư vấn. Những băn khoăn, lo lắng của thí sinh khi đến với ngày hội đã được tháo gỡ, từ đó các em định hướng rõ ràng hơn về con đường phía trước. Các thầy cô UEF nhiệt tình chia sẻ thông tin về phương thức xét tuyển, bí quyết điều chỉnh nguyện vọng trong thời điểm sắp tới cũng như giải đáp cặn kẽ các chính sách học bổng, học phí, chương trình đào tạo của trường. Cạnh đó, các bạn còn được định hướng cơ hội việc làm, hiểu rõ hơn môi trường học tập quốc tế tại UEF, từ những chương trình giao lưu quốc tế đến các hoạt động ngoại khóa sôi nổi,…

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc ghé thăm gian hàng UEF

Bên cạnh hoạt động tư vấn xét tuyển, các "thần dân" 2K còn được thỏa sức giao lưu với các anh, chị sinh viên UEF năng động thông qua các trò chơi hấp dẫn cùng những phần quà siêu dễ thương từ UEF. Đây cũng là “liều thuốc tinh thần” xoa dịu căng thẳng chờ đón kết quả thi những ngày vừa qua của thí sinh.

Những trò chơi và phần quà hấp dẫn chỉ có tại UEF!

Hi vọng những thành quả thu được từ Ngày hội xét tuyển, các bạn thí sinh đã có được định hướng rõ ràng hơn, sáng suốt trong lựa chọn nguyện vọng và phương thức xét tuyển để có thể hiện thực hóa giấc mơ đại học.

Ngoài hình thức xét kết quả thi THPT quốc gia, UEF vẫn triển khai xét tuyển học bạ đến ngày 20/7.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
- Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh) thí sinh có thể tải và in ra hoặc đến trực tiếp tại trường để nhận mẫu đơn này.
- Bản photo công chứng học bạ THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Khi xét tuyển vào UEF bằng bất kỳ phương thức nào, thí sinh đều có cơ hội nhận được các suất học bổng với giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Thêm những hình ảnh nổi bật tại Ngày hội tư vấn xét tuyển:

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team