Tin tuyển sinh

UEF công bố kết quả tuyển sinh của phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 20/7

21/07/2021
Sáng ngày 21/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) vừa công bố kết quả tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT 2021 đợt 20/7.
Trong đợt này, UEF vẫn tiếp tục tuyển sinh ở 29 ngành đào tạo. Thí sinh đã đăng ký xét tuyển học bạ theo hình thức xét tuyển 3 môn tổ hợp lớp 12 hoặc 5 học kỳ THPT có thể tra cứu kết quả tại đây:

Lưu ý: Mức điểm trúng tuyển của thí sinh được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng theo quy định của từng phương thức.

Mức điểm trúng tuyển đợt 20/7 là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ

Thông tin nhập học:

- Thời gian nhập học:

+ Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 20/7 nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.
+ Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2021 đã đăng ký xét tuyển học bạ nếu đủ điều kiện về điểm sẽ được xét công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo có công chứng) sau kỳ thi tốt nghiệp THPT trước 17g00 ngày 6/8.

- Quy trình nhập học:

- Học phí, lệ phí nhập học:
+ Thí sinh xem trên giấy báo trúng tuyển.
+ Học phí có thể đóng trực tiếp tại Trường hoặc chuyển khoản vào một trong 03 tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM
+ Số tài khoản:  0600 1234 7979, tại: Ngân hàng SACOMBANK  – Chi nhánh: Trung tâm TP.HCM
+ Hoặc số tài khoản: 1700 201 177 657, tại: Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh TP.HCM - TP.HCM
+ Hoặc số tài khoản: 007 100 9996666, tại: Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh TP.HCM – TP.HCM
Nội dung chuyển tiền cần ghi rõ [Họ tên sinh viên] - [Mã số sinh viên] (xem thông tin cuối mặt trước giấy báo trúng tuyển)
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: (028) 5422.5555 hoặc 0949981717.

- Thời gian làm việc:

+ Sáng: từ 07g30 đến 11g30 (thứ Hai đến thứ Bảy)
+ Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến thứ Bảy)

Hồ sơ nhập học trực tiếp đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ:

1. Giấy báo nhập học (bản chính).
2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
3. Bản sao Giấy khai sinh.
4. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
5. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
6. Giấy khám sức khỏe.
7. 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
8. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 31/7

Kết thúc đợt 20/7, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo từ ngày 21/7 đến ngày 31/7. Theo đó, thí sinh để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần đảm bảo các điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, các bạn sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi được cấp).
+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.

Thêm cơ hội xét tuyển học bạ vào UEF dành cho các thí sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu UEF)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Từ nhiều năm nay, phương thức xét tuyển học bạ đã trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh. Đây là cách thức "an toàn", hiệu quả, giúp thí sinh giảm bớt tỷ lệ cạnh tranh với hình thức xét điểm THPT.
Năm 2021, UEF dành 30% tổng chỉ tiêu cho phương thức học bạ, vì vậy, thí sinh nên tranh thủ nộp hồ sơ về trường để nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngành học mình yêu thích. Thực tế nhiều năm cho thấy, ở các đợt xét tuyển sau - nhất là giai đoạn sau khi công bố kết quả thi, điểm chuẩn trúng tuyển học bạ sẽ tăng cao hơn nhiều so với đợt đầu. Ở những ngành học đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu, trường sẽ không tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển.
Từ ngày 21/7 đến 31/7, UEF sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển ở 29 ngành đào tạo, cơ hội vẫn còn, thí sinh nên cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

TT.TT.TT