Tin tuyển sinh

UEF thông báo không xét bổ sung và công bố mức điểm trúng tuyển học bạ đợt cuối năm 2018

12/08/2018
Ngày 12/8/2018, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm trúng tuyển đợt cuối của phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 và thông báo không xét bổ sung theo phương thức này, cụ thể như sau:
1 – Mức điểm trúng tuyển học bạ đợt cuối
Mức điểm trúng tuyển cao nhất là 25, thuộc về các ngành Quan hệ Quốc tế, Kinh doanh Quốc tế, Luật Quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật, Thương mại điện tử. Các ngành còn lại đều có mức điểm trúng tuyển từ 22 – 24 điểm.

Từ ngày 13/8, UEF sẽ chính thức không nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung theo phương thức xét học bạ lớp 12.

Không xét bổ sung
UEF sẽ kết thúc tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ

Chi tiết mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt cuối - 2018 của từng ngành theo tổ hợp môn:
trúng tuyển đợt cuối

>>Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển TẠI ĐÂY

2 - Thông tin nhập học:

- Thời gian nhập học: Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ đợt cuối làm thủ tục nhập học theo thời gian ghi trên giấy báo trúng tuyển.
+ Sáng: Từ 7h30 - 11h30 (Từ Thứ Hai đến Bảy)
+ Chiều: Từ 13h30 - 16h30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)

- Địa chỉ làm thủ tục: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF),
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555, Hotline: 094 998 1717.

>>Xem chi tiết thông tin hướng dẫn nhập học tại đây.

TT.TVTS-TT