Tin UEF

Buổi làm việc với trường Đại học Help Malaysia

30/04/2010

Lúc 9h ngày 29/4/2010, Ban Giám hiệu UEF đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Trường Đại học HELP – Malaysia. Qua buổi làm việc, hai trường đã bàn bạc và tìm hiểu những phương hướng liên kết trong thời gian tới.

Đôi nét về trường ĐH HELP: Nằm tại trung tâm thủ đô Kualur Lumpur, Malaysia, đại học tư thục HELP được thành lập năm 1986 trên tiêu chí trở thành trung tâm giáo dục xuất sắc của Malaysia với hơn 13.000 sinh viên bản xứ và hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia. Hiện nay trường đứng thứ năm trong các trường thư thục nổi tiếng ở Malaysia.

Trường đào tạo chương trình khoá tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Chương trình cử nhân đại học: kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, quản trị nguồn nhân sự, quản trị doanh nghiệp, thương mại, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, tâm lý, luật, công nghệ thông tin, truyền thông di động, kinh doanh trong công nghệ thông tin.

Chương trình thạc sĩ (1.5 năm): tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, tâm lý quản lý, tư vấn…

Đại học HELP đã liên kết đào tạo với Khoa Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội hơn 7 năm và mong muốn mở rộng và liên kết đào tạo với UEF tại Tp. Hồ Chí Minh