Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Đảng bộ UEF kết nạp Đảng viên mới

17/05/2017
Sau thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua cũng như thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị, của trường với nhiều đóng góp nổi bật, sáng 17/05, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) trang trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Quốc Hải - Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 Đảng bộ UEF tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đồng chí Tăng Mỹ Hà – Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định kết nạp đồng chí Phạm Quốc Hải vào hàng ngũ của Đảng
 Đảng bộ UEF tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đồng chí Phạm Quốc Hải trang trọng đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

 
Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tuân thủ theo các quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Quốc Hải đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF phát triển ngày càng vững mạnh.
 Đảng bộ UEF tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
TS. Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng UEF trao quyết định cho tân Đảng viên
 
Đến dự lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng đồng chí Phạm Quốc Hải sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chúc đồng chí Hải sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó, trở thành một Đảng viên gương mẫu với những phẩm chất đáng quý.
 Đảng bộ UEF tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mớiCác đại biểu tham gia buổi lễ cùng chụp ảnh lưu niệm 
 
Trong thời gian tới, chi bộ 2 sẽ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Quốc Hải trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, việc đồng chí Hải vinh dự được kết nạp vào Đảng cũng là sự kiện đánh dấu quá trình phát triển của Đảng bộ UEF trong thời gian qua.
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Nguyên Võ
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...