Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của UEF sẽ diễn ra ngày 19/1

17/01/2017
Ngày 19/01 tới đây, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức Hội nghị Cán bộ -  Giảng viên - Nhân viên năm 2016 với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường tại Hội trường lớn.  
 Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF 2016Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên là dịp để tập thể UEF cùng nhìn lại thành quả đã đạt được trong thời gian qua

Tại đây, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường sẽ báo cáo tổng kết những thành quả đạt được trong năm 2016, triển khai kế hoạch, phương hướng hoạt động cho năm 2017 đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2016 – 2017. 
Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Nhà trường sẽ tiến hành ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2017.  

Trong không khí đón chào năm mới, Hội nghị Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên là dịp để “đại gia đình UEF” ôn lại chặng đường đã qua, thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu để đạt những mục tiêu, nhiệm vụ mới. Với sự nỗ lực không ngừng, thi đua lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức cùng sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, chắc chắn UEF sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016-2017, tạo đà cho một quá trình phát triển mới, bền vững trong tương lai.
Quỳnh Anh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...