Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Nhiều món quà ý nghĩa dành tặng “phái đẹp UEF” nhân ngày 8/3

09/03/2017
What makes you beautiful” chính là món quà đặc biệt đầu tiên dành tặng các bạn nữ sinh viên và nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM trong Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3). Đây là chương trình được Đoàn trường và JCI Việt Nam phối hợp thực hiện với nhiều nội dung thiết thực, hấp dẫn.
Mở đầu chương trình là phần tư vấn về trang điểm và trình diễn trang phục dành cho môi trường học đường. Qua phương pháp làm đẹp cũng như phần catwalk trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế, đặc biệt, thông qua sự chia sẻ của chuyên gia, nữ sinh UEF đã có thêm kênh học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc tự tin làm đẹp cho bản thân.
 
8.3 tại UEF
8.3 tại UEF 1
Cận cảnh các chuyên gia tư vấn trang điểm cho sinh viên

8.3 tại UEF 2
Sinh viên UEF luôn xinh tươi trong trang phục hàng ngày, bộ sưu tập nhân ngày 8/3 thêm phần nhìn sinh động hơn về cách phối trang phục cho từng hoàn cảnh
 
Khép lại phần chia sẻ bí quyết làm đẹp, chương trình tiếp tục phần giao lưu về chủ đề bình đẳng giới của chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Công Vinh - Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ phát thanh Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) - Cố vấn chiến lược Trung tâm Đào tạo và ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt, người sáng lập chương trình tư vấn tâm lý trực tiếp “Trò chuyện đêm khuya” của Đài FM99,9Mhz, cô Sophia Nghi Nguyễn - nữ Giám đốc điều hành trẻ của Live Entertainment, tiền thân là YANLive của YAN Media Group, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012  - Hoàng Oanh đã làm cho không khí chương trình thêm phần sôi nổi, bổ ích và thật sự ý nghĩa.
 
8.3 tại UEF 3
Hội trường “nóng” hơn với sự xuất hiện của Hoàng Oanh - Á Hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012, giải Ba và giải Hội đồng Báo chí bình chọn Én Vàng 2013 đồng thời cô cũng được đề cử là Nữ MC được yêu thích nhất HTV Awards

8.3 tại UEF 5
Phần đối thoại cùng các diễn giả nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nữ sinh UEF
 
Ngay trong chương trình, rất nhiều bạn sinh viên nữ nhận được quà tặng ý nghĩa từ các đơn vị đồng hành, góp thêm vào món quà thiết thực mà Đoàn trường gửi tặng thông qua chương trình “What makes you beautiful”.
 
8.3 tại UEF 6
Các bạn sinh viên còn nhận được những quà tặng hấp dẫn từ phần bốc thăm may mắn trong chương trình
 
Song song với hoạt động tại Hội trường lớn, UEF còn tổ chức buổi họp mặt ấm cúng dành cho các nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF tại phòng A10.03. Tại đây, “phái đẹp” của UEF đã hoàn toàn “đổ gục” trước sự chuẩn bị chu đáo, khéo léo của các thầy cho buổi kỷ niệm đáng nhớ này.
 
8.3 tại UEF 7
TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng 8/3 đến quý cô UEF

8.3 tại UEF 88.3 tại UEF 9
TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã đến chúc mừng và tặng quà cho tập thể nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên UEF
 8.3 tại UEF 9
UEF luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ - giảng viên – nhân viên trường qua rất nhiều hoạt động thiết thực
 
Trong phần chương trình dành cho cán bộ - giảng viên - nhân viên nữ UEF được Công đoàn trường tổ chức, Lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến các cô, các chị, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được trong phong trào nữ công. Chính sự năng động, sáng tạo, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.
 
8.3 tại UEF 10
“Đại gia đình UEF” họp mặt đông đủ, hòa vào không khí ngày lễ tôn vinh phái đẹp
 
Trong không khí họp mặt thân tình, tập thể nữ UEF cũng đã có thêm dịp giao lưu, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Tin: Quang Hậu, Ảnh: Cao Tân, Duy Khanh 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...