Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Sinh viên UEF vào top 18 “Miss Tourism VietNam 2017”

25/02/2017
 
Tối 22/2, Hồ Thị Bảo Ngân – nữ sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã được xướng tên trong top 18 cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam - Miss Tourism VietNam 2017 sau phần thể hiện chuyên nghiệp, ấn tượng ở Vòng bán kết diễn ra tại nhà hát The V Show (TP.HCM).
 
Bảo Ngân UEF hoa khôi du lịch
Những cô gái xinh đẹp đã nỗ lực, cố gắng để giành được tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi
 
Ban giám khảo của vòng bán kết quy tụ những tên tuổi hàng đầu lĩnh vực sắc đẹp như: Đương kim Hoa hậu Du lịch 2015 Nuchnarin Sinlaparak, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Siêu mẫu Hoàng Yến,...
 
Chân dung nữ sinh UEF vừa lọt vào tọp 18 Miss Tourism VietNam 2017 – Hồ Thị Bảo Ngân (SBD 210)
 
Được biết, trước khi đến với cuộc thi này, Bảo Ngân từng tham gia tranh tài tại "Graceful and Talented UEF students' contest 2016” và có mặt trong top 16 Miss UEF. Kinh nghiệm tích lũy được từ những buổi tập huấn cùng chuyên gia cùng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân đã giúp Ngân tự tin tỏa sáng ở cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn hơn.
 
Bảo Ngân UEF hoa khôi du lịch
Bảo Ngân là thí sinh trong top 16 cuộc thi Miss UEF vừa qua
 
Theo Ban tổ chức, những gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi quyết định ngôi vị cao nhất trong đêm 11/3 tới đây. Cùng theo dõi và ủng hộ hết mình cho Bảo Ngân các bạn nhé!
 
Các bạn có thể bình chọn cho thí sinh Hồ Thị Bảo Ngân với cú pháp:
HKDL 210 gửi 6540 
Thể lệ bình chọn:
- Vòng bình chọn sẽ được bắt đầu từ ngày 24/2 và kết thúc vào lúc 21h00 ngày 11/3/3017
- Không giới hạn tin nhắn bình chọn cho các thí sinh vòng bán kết, một thuê bao có thể nhắn tin bình chọn cho nhiều thí sinh

Tin: Trần Hà, Ảnh: BTC
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...