Tin UEF

Sức hút của “Ngày hội công nghệ 2016” tại UEF

22/12/2016
Ngày 21/12 vừa qua, “Ngày hội công nghệ 2016” do khoa Hệ thống thông tin – Thương mại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã tưng bừng diễn ra với sự tham gia của đông đảo sinh viên và Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường.

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc ngày Hội

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng tổ chức, tạo thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên UEF có thêm nhiều trải nghiệm mới trong một sân chơi mới và đầy tính thực tiễn.
Hòa vào ngày hội, sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận bức tranh tổng quan về lĩnh vực công nghệ trong kỷ nguyên số hóa, đồng thời, đây chính là “diễn đàn” lớn, để tất cả những bạn sinh viên cùng đam mê có cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết và sẻ chia kinh nghiệm trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.
Trong khuôn khổ ngày hội, buổi tọa đàm “Công nghệ - Đòn bẩy thành công” đã diễn ra với sự chủ trì của TS. Trần Anh Dũng – Trưởng khoa Hệ thống thông tin – thương mại. Thông qua những chia sẻ của các diễn giả, sinh viên UEF thêm hiểu hơn về những xu hướng mới, tầm quan trọng của “thị trường phẳng” trong xã hội hiện đại. Từ nền móng đó, việc định hướng nghề nghiệp tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Được biết, ngoài những đơn vị tham gia chương trình, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF cũng tham gia sự kiện với gian hàng điện tử, công nghệ để gây quỹ từ thiện ngay tại sân trường.
Cùng xem lại những hình ảnh tại “Ngày hội công nghệ 2016”:

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 2

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 3
Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 4
Các bạn sinh viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm những công nghệ thú vị từ các đơn vị đồng tham gia

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 5
Gian hàng gây quỹ từ thiện của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF thu hút được rất nhiều sự quan tâm

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 6
Tọa đàm định hướng nghề nghiệp “ Công nghệ - Đòn bẩy thành công”

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 7
Sinh viên mạnh dạn đưa ra những câu hỏi thắc mắc cho các diễn giả

Ngày hội Công nghệ thông tin UEF 8