Tin UEF

Thông báo v/v triển khai tổ chức Hội trại truyền thống “Hành trình tuổi trẻ UEF” 2012

05/04/2012

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh lần 2 (nhiệm kì 2012 – 2015); tăng cường công tác giáo dục truyền thống, lịch sử cho đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường; kết nạp đoàn viên mới; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên các chi đoàn; rèn luyện tính kỷ luật, kỹ năng sinh hoạt trại và qua đó tìm kiếm và phát huy những nhân tố nòng cốt cho hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới, Đoàn Trường UEF tổ chức Hội trại truyền thống “Hành trình tuổi trẻ UEF” 2012 với các nội dung cụ thể như sau:

1/ Thời gian và địa điểm tổ chức Hội trại:
– Thời gian: từ 05h ngày 14/4/2012 đến 19h ngày 15/4/2012
– Địa điểm tập kết: cơ sở Tham Lương của Trường (số 8 đường Tân Thới Nhất 17, P.Tân Thới Nhất, Q.12)
– Địa điểm thực hiện Hội trại: Khu du lịch Thác DamB’ri (Thôn 14 xã DamB’ri, Bảo Lộc, Lâm Đồng).

2/ Đối tượng tham gia:
– Khách mời: Chi ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị khoa – phòng – ban – trung tâm, chi đoàn giáo viên, Thành Đoàn TP. HCM, đại diện BTV Đoàn trường các trường bạn.
– Thành viên tham dự: Sinh viên đang học tập sinh hoạt tại trường.
– Số lượng: (dự kiến) 700 người

3/ Phương tiện: xe Space 45 chỗ (đời mới nhất)

4/ Kinh phí: 500.000đ/SV, bao gồm: tiền ăn (6 bữa theo giá của khu du lịch) và tiền thuê lều trong suốt thời gian diễn ra Hội trại, riêng bữa ăn chiều ngày 22/4 (tại trại bò sữa Long Thành) do trại sinh tự túc, không tính trong phần tiền đóng nêu trên.
Tất cả chi phí tổ chức còn lại và chi phí xe di chuyển sẽ do nhà trường hỗ trợ.

5/ Cách thức đăng kí: gồm 02 bước:
• Bước 1: Bí thư chi đoàn lập danh sách Đoàn viên sinh viên đăng kí tham gia trại và kí tên xác nhận bên dưới (theo mẫu đính kèm) gửi về Văn phòng Đoàn từ khi ra thông báo cho đến hết thứ Tư ngày 04/4/2012, cụ thể như sau:

- Khóa 2: do SV khóa 2 đang trong thời gian thực tập nên có thể đăng kí theo chi đoàn hoặc đăng kí cá nhân gửi trực tiếp cho Đ/c Huy Thanh (thanhnh@uef.edu.vn, 0909754797) tại văn phòng Đoàn cơ sở Tham Lương. Trong trường hợp đăng kí cá nhân thì đóng tiền trực tiếp cho Đ/c Thanh (nhận lại biên lai đóng tiền).

- Khóa 3: Đăng kí cho lớp trưởng tính theo các đầu lớp sau:
+ SV khoa Tài chính – Kinh doanh Tiền tệ: đăng kí theo lớp học phần Tài chính Quốc tế.
+ SV khoa Quản trị kinh doanh: đăng kí theo lớp học phần Quản trị Quốc tế.
+ SV khoa Kế toán chỉ có 01 lớp nên đăng kí cho lớp trưởng của lớp.

- Khóa 4: Đăng kí theo chi đoàn học phần Quản trị học của học kì 1 và gửi trực tiếp cho Đ/c Trọng Hoàng (hoanglt@uef.edu.vn, 0938638126) tại văn phòng Đoàn cơ sở Gia Phú.

- Khóa 5: Đăng kí theo chi đoàn học phần Kĩ năng mềm và Kĩ năng viết của học kì 1 và gửi trực tiếp cho Đ/c Xuân Hương (huongdtx@uef.edu.vn, 0909766447) tại văn phòng Đoàn cơ sở 92 Nguyễn Đình Chiểu.

• Bước 2: trại sinh trực tiếp đóng tiền đăng kí tham gia trại cho cán bộ văn phòng Đoàn tại cơ sở theo học từ ngày 04 – 06/4/2012 và nhận biên lai thu tiền đăng kí trại.
Ban Tổ chức không giải quyết các trường hợp không đúng đối tượng của trại. Những trường hợp đăng kí và đóng tiền trễ hơn thời hạn đăng kí như trên gặp trực tiếp cán bộ văn phòng giải quyết.

6/ Về chương trình chi tiết: Chương trình chi tiết hội trại sẽ gửi đến từng trại sinh. Các nội dung chính của Hội trại gồm:
– Hoạt động băng rừng tìm kho báu trong thủ tục nhập trại.
– Hoạt động trò chơi lớn với nhiều bất ngờ và thử thách thú vị.
– Thi hóa trang sáng tạo và các cuộc thi hấp dẫn khác.
– Thi Tiếng hát cao nguyên dành cho toàn thể các trại sinh yêu ca hát.
– Lễ hội truyền thống ôn lại lịch sử ngày Thành lập Đoàn.
– Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
Cùng rất nhiều trò chơi cũng như điều thú vị khác đang chờ đón sinh viên UEF tại Khu du lịch Thác DamB’ri vào hai ngày 14 và 15/4/2012.
Đề nghị Ban Chấp hành các chi đoàn, Ban Cán sự các lớp thông tin rộng rãi và đầy đủ đến đoàn viên sinh viên toàn trường về đợt sinh hoạt truyền thống này.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG