Tin UEF

UEF chào 8/3: Luôn vì “một nửa thế giới” xinh đẹp

04/03/2017
Nhằm trao gửi những món quà tinh thần ý nghĩa đến “một nửa thế giới” xinh đẹp nhân ngày Quốc tế phụ phụ nữ 8/3, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chuỗi hoạt động dành cho các nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và sinh viên của trường.

Quốc tế phụ nữa 8.3 UEF
Nhiều bất ngờ đang đón đợi các bạn nữ sinh và nữ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, Đoàn trường đã phát động cuộc thi online “Say thank you”, khuyến khích các bạn trao gửi tâm tư, tình cảm cùng sự tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ yêu quý của mình. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tham gia nhiệt thành của cộng đồng sinh viên UEF.
Đáng chú ý, vào đúng dịp 8/3, Nhà trường sẽ tổ chức buổi tư vấn trang điểm, chia sẻ bí quyết mặc đẹp trong môi trường giáo dục. Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia thời trang, make up giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy bổ ích, thú vị cho những người trẻ.
Đặc biệt, Chuyên gia tư vấn tâm lý - Ths. Nguyễn Công Vinh, Hoa hậu thể thao Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm, Chị Thúy Nghi - Co Founder of foundergirl, General manage of Yan live... cũng sẽ góp mặt tại buổi chia sẻ về vai trò của nữ giới trong công việc và cuộc sống. Đây là chương trình thiết thực được UEF phối hợp với JCI Việt Nam - câu lạc bộ trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ TP.Hồ Chí Minh) tổ chức.
Ban tổ chức cũng “bật mí”, nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho các bạn tham gia chương trình. Tại sảnh trường, các bạn nữ có thể thỏa thích “pose” những bức ảnh duyên dáng, độc đáo nhất tại khu vực chụp ảnh lưu niệm được trang trí bắt mắt, sinh động.

Quốc tế phụ nữa 8.3 UEF 1Quốc tế phụ nữa 8.3 UEF 2
Với nhiều hoạt động hấp dẫn, ngày 8/3 hàng năm là dịp các chị em thể hiện nét đẹp năng động, hiện đại của mình

Song song với chuỗi hoạt động sôi nổi dành cho sinh viên, Công đoàn trường sẽ tổ chức buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Nhà trường với toàn thể nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF.

Quốc tế phụ nữa 8.3 UEF 3
UEF thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên

Không chỉ mang đến không khí vui vẻ, ấm cúng, hoạt động này còn là dịp để ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, góp phần tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho các nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường.

Trần Hà