Tin UEF

UEF long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

19/11/2016
Hòa cùng không khí của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo, sáng nay (19.11), trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong diễn văn kỷ niệm, TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời tri ân đến toàn thể các thầy cô giáo là Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên cũng như định hướng phát triển của UEF theo hướng quốc tế hóa cùng những nhiệm vụ cụ thể mà UEF sẽ thực hiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn quý thầy cô tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đoàn kết nhất trí hơn nữa, quyết tâm phấn đấu xây dựng UEF ngày một phát triển bền vững.

TS. Kiều Xuân Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị UEF gửi lời chúc mừng đến toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường

Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các tập thể, cá nhân trong năm học vừa qua, tại buổi Lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 3 tập thể, 6 cá nhân, bằng khen của UBND TP.HCM cho 3 tập thể cùng giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 35 Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên.

Cá nhân, tập thể đã có những đóng góp, cống hiến cho công tác đào tạo và hoạt động phong trào

Trong buổi Lễ, bạn Dư Thị Hoài Thương – thay mặt toàn thể sinh viên UEF gửi tới các thầy cô, các cán bộ, nhân viên Nhà trường lời tri ân sâu sắc. Hoài Thương nói riêng và các thế hệ sinh viên UEF nói chung đều có cùng một tiếng lòng, một mong muốn được gửi tới các thầy cô những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm thay cho tấm lòng biết ơn những “Người đưa đò” cao quý.
Buổi Lễ khép lại với sự hiện hữu của nhiều cung bậc cảm xúc, của những giá trị truyền thống đáng trân trọng. Một lần nữa, kính chúc quý thầy cô sẽ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được những thành tựu lớn trong sự nghiệp trồng người!
Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ trang trọng sáng nay:

Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và sinh viên UEF dàn dựng, biểu diễn

Dịp này, Nhà trường cũng trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho ThS.Võ Quang Ngọc Dung – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và khen thưởng Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Đình Luận, Trưởng Phòng Quản lý khoa học – Sau đại học

Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng trao giải cho các đội thi xuất sắc trong hội thao và các trò chơi dân gian chào mừng Ngày 20/11

Trao bằng khen cho các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch kéo co tại Hội thao khối các trường ĐH, CĐ,TCCN 2016

Bạn Dư Thị Hoài Thương, đại diện cho toàn thể sinh viên UEF bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô nhân ngày 20/11.

Những đóa hoa tươi thắm thay cho lời tri ân

Trước đó, cuộc thi Cắm hoa và làm thiệp "Tri ân người khai sáng" cũng đã được các bạn sinh viên UEF hưởng ứng nồng nhiệt

Buổi Lễ khép lại với giai điệu đầy tự hào, vui tươi của "Bài ca UEF"

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân