Tin UEF

UEF thiết lập quan hệ quốc tế với hệ thống 19 trường Đại học Malaysia

27/09/2017
Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục đại học, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới. Sinh viên UEF sẽ có nhiều gặp gỡ, học tập cùng những người bạn trên khắp các châu lục, đồng thời dễ dàng chuyển tiếp quốc tế với đa dạng lựa chọn các trường đối tác.
Tiếp nối chuỗi ký kết hợp tác với các trường đại học Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Bangkok,... ngày 29/9 tới đây, UEF sẽ tiếp tục tổ chức buổi lễ thiết lập quan hệ quốc tế với hệ thống 19 trường Đại học Malaysia vào lúc 9h tại Creative Hub (Tầng 4)

Trước đó, sinh viên UEF đã có dịp giao lưu, học tập với những người bạn Malaysia đến từ các trường USIM, Đại học Technology Mara,…

Trong sự kiện có sự tham dự của Văn phòng Giáo dục Malaysia (trực thuộc Tổng Lãnh sự Malaysia), báo Giáo Dục và đại diện 19 trường Đại học Malaysia.
Đến với chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu toàn diện về giáo dục, đào tạo, văn hóa, môi trường học tập quốc tế, đặc biệt tại Malaysia - quốc gia
nói tiếng Anh và có điều kiện địa lý tương tự Việt Nam.

Chương trình giao lưu học thuật, văn hóa giữa đoàn sinh viên đến từ Đại học Technology Mara (Malaysia) và sinh viên UEF

Đoàn sinh viên UEF đã có hành trình học tập thực tế tại Đại học SEGi – Malaysia

Với cột mốc 10 năm hình thành và phát triển, sự kiện thiết lập quan hệ này sẽ tiếp tục khẳng định sự vươn mình mạnh mẽ của UEF trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, tô đậm "sứ mệnh" tạo dựng cầu nối giúp sinh viên khám phá văn hóa, đất nước, con người của các quốc gia phát triển trong khu vực, trải nghiệm các hoạt động giao lưu học thuật cùng các trường đại học danh tiếng mang đến cơ hội kết nối bạn bè và mở rộng tri thức, tầm nhìn.

Các chương trình giao lưu quốc tế được tổ chức thường xuyên, mang đến cơ hội hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ và mở mang kiến thức, tầm nhìn cho sinh viên

Với ý nghĩa trên, hy vọng  sinh viên UEF sẽ không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Một không gian mở và đậm chất quốc tế đang chờ đón và hứa hẹn là cơ hội lớn để các bạn hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ, tiếp cận kiến thức chuyên môn tiến bộ trên thế giới, mở rộng các mối quan hệ quốc tế cũng như làm giàu vốn hiểu biết từ những trải nghiệm văn hóa đa quốc gia.
Hệ thống 19 trường đại học Malaysia tham gia buổi lễ hợp tác:
STT Trường
18 Universiti Sains Malaysia
19 Universiti Teknologi Malaysia
Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế (Tầng 2)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt