Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

[Video] UEF và hành trình quốc tế hóa giáo dục đại học

10/11/2017
UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập. Để đạt được mục tiêu này, UEF đã và đang ưu tiên tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, tăng cường đầu tư trang thiết bị dạy và học, tiên phong triển khai chương trình đào tạo quốc tế nhằm "nâng cấp" chất lượng đầu ra phục vụ thị trường lao động đang trên đà hội nhập mạnh mẽ.

 

 
Đại học quốc tế
UEF không ngừng mở rộng hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới
 
Hiện tại, chương trình đào tạo và bằng cấp của UEF được rất nhiều trường đối tác nước ngoài công nhận, sinh viên hoàn toàn có thể chọn học chuyển tiếp tại trường đại học đối tác để nhận bằng cấp quốc tế hoặc học song bằng để nhận cùng lúc bằng của UEF và bằng của trường đối tác.
Sinh viên UEF cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm các khóa du học ngắn hạn và giao lưu quốc tế và cùng các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh), ĐH Budapest (Hungary), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia), Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge (Hàn Quốc),...
 
Sinh viên quốc tế
Sinh viên quốc tế giao lưu, học tập tại UEF
 
Với môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại, nhiều sinh viên nước ngoài đã chọn UEF là điểm đến để trải nghiệm học kỳ quốc tế. Ngay trong năm 2017, UEF đã tiếp nhận hai sinh viên người Pháp (Đại học Cergy - Pontoise) theo học về lĩnh vực kinh tế tài chính. Đáng chú ý, một sinh viên người Iraq đã quyết định chọn học chương trình đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin tại đây.
Ngoài việc phát triển đội ngũ giảng viên quốc tế, UEF cũng đã tăng cường các chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên chuyên môn cao đến từ các quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Ấn Độ,... đây được xem là một mắt xích quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ bằng chương trình song ngữ trong toàn trường, đặc biệt là cho các sinh viên đang theo học những chương trình quốc tế đang được triển khai tại UEF.
Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật và lắng nghe chia sẻ của các thầy cô giảng viên, sinh viên quốc tế đang giảng dạy và học tập tại trường để cảm nhận rõ hơn những bước tiến mạnh mẽ trên hành trình hội nhập giáo dục của UEF qua video dưới đây:
 
 
Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...