Thời khóa biểu - Lịch thi

Thời khóa biểu môn giáo dục quốc phòng học kỳ hè năm học 2018 - 2019

09/08/2019
Thông báo đến sinh viên đại học - cao đẳng, sinh viên liên thông đại học tham gia học tập môn Giáo dục quốc phòng- an ninh (GDQP) trong Học kỳ Hè - Năm học 2018-2019, như sau:
1. Tổ chức học tập:
- Môn GDQP gồm có 04 học phần.
- Sinh viên cao đẳng, đại học chính quy dự học cả 04 học phần.
- Sinh viên liên thông đại học dự học 02 học phần (HP3, HP4).
- Sinh viên liên hệ Thư viện (tầng 5) để nhận giáo trình GDQP.
- Học lý thuyết HP1, HP2, HP3, HP4: Quy định ăn mặc lịch sự quần tây áo sơ mi hoặc đồ thể dục, thể thao của Trường và mang giày hoặc dép có quai hậu.
- Học thực hành HP3: Quy định mặc đồ thể dục, thể thao của Trường và giày bata.
2. Đánh giá kết quả học tập:
- Ngoài việc sinh viên phải chấp hành tốt các quy định, quy chế học tập của Nhà trường. Đối với môn GDQP sinh viên phải tham gia học tập đầy đủ các buổi học, tuyệt đối không đi học muộn, nếu đi muộn quá 15 phút không được vào lớp và xem như vắng mặt không có lý do.
- Theo quy định nếu sinh viên vắng mặt quá 20% thời gian học của mỗi học phần thì sẽ bị cấm thi (cụ thể mỗi học phần sinh viên nghỉ 01 buổi thì bị cấm thi).
- Giữa học phần có điểm kiểm tra quá trình 15 phút làm cơ sở xét điều kiện dự thi kết thúc học phần.
- Thi kết thúc học phần: HP1, HP2, HP3-phần lý thuyết thi trắc nghiệm không được tham khảo tài liệu; HP3- phần thực hành: thi thực hành tại các buổi học; HP4 làm bài thu hoạch.
- Đánh giá học phần 1,2,4: Điểm bài thi kết thúc học phần (thang điểm 10).
- Đánh giá học phần 3: Điểm kiểm tra vấn đáp thực hành x 50% + Điểm thi kết thúc học phần x 50%.
- Điểm môn GDQP là trung bình cộng của các học phần, làm tròn đến một chữ số thập phân.
3. Điều kiện hoàn thành môn học và cấp chứng chỉ:
Sinh viên phải dự học và dự thi đầy đủ các học phần (theo nội dung quy định cho từng đối tượng) và điểm môn GDQP đạt từ 5,0 trở lên thì được công nhận hoàn thành môn GDQP và được cấp chứng chỉ. Nếu sinh viên bỏ học hoặc bỏ thi 01 trong các học phần quy định thì sẽ phải học lại môn GDQP ở các học kỳ tiếp theo.
Sinh viên xem chi tiết TẠI ĐÂY