Thông tin khai giảng

16/01/2019

Sinh viên Nhà UEF hội ngộ chuyên gia Andy Amir qua khoá học Public Speaking

16/01/2019
Trong môi trường học tập quốc tế, sinh viên Nhà UEF liên tục được trau dồi, rèn luyện khả năng tiếng Anh qua chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp cũng như các buổi hội thảo, talkshow, khóa học bổ trợ.
Với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên củng cố và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF sẽ tổ chức khoá học “Luyện tiếng Anh giao tiếp - Public Speaking với sự đồng hành của chuyên gia Mr. Andy Amir.

andy amir
Sinh viên UEF sẽ gặp lại Mr. Andy trong khoá học “Luyện tiếng Anh giao tiếp”

Tốt nghiệp một trong những trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ - Đại học Harvard, sở hữu 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, Mr. Andy Amir đã giúp rất nhiều bạn trẻ cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến.
Ông cũng là nhân vật “hút” view trên mạng xã hội đồng thời là một người thầy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi truyền cảm hứng trau dồi tiếng Anh.

andy amir 2
Mr. Andy Amir thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và giao lưu sinh viên Nhà UEF

Trước đó, Mr. Andy Amir đã đồng hành với sinh viên UEF qua Talkshow Knock out the “fear – monger” in speaking English, “IELTS face – off with Mr. Andy” và hàng loạt các sự kiện quan trọng của trường.
Trong lần quay trở lại này, Mr. Andy sẽ giúp các bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của bản thân thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
Thầy Andy sẽ hướng dẫn chi tiết các khái niệm, phương pháp cùng những kỹ năng bổ trợ khi nói trước đám đông trong các tình huống khác nhau.
Hơn nữa, khoá học còn huấn luyện cách chuẩn bị và phát triển một bài nói chuyên nghiệp cũng như phương pháp giao tiếp trong kinh doanh. Bạn sẽ trở thành một người thuyết trình giỏi, một người biết lắng nghe và biết cách áp dụng những kỹ năng mới trong nghệ thuật nói trước công chúng và tranh luận.
Nội dung khoá học
- Thời lượng: 56 tiết (10 tuần học)
- Khai giảng: Hàng tháng
- Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6 (17:30 – 19:00; 19:15 – 20:45)