Thông tin khai giảng

Sinh viên UEF sẵn sàng chinh phục IELTS

27/12/2017
Luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà đa phần các bạn sinh viên năm cuối đang cần chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp, xin việc hoặc người đang đi làm muốn chuẩn bị nền để thăng tiến lên một vị trí cao hơn trong công việc đều thắc mắc. Vì thế việc chọn trung tâm nào ôn thi hiệu quả, học phí vừa phải thời gian học phù hợp với lịch học ở trường, không ảnh hưởng đến công việc, sau khóa ôn tập có thể đạt được thành tích mình mong muốn,… cũng là điều được nhiều bạn sinh viên quan tâm.
Những lí do nên có chứng chỉ IELTS
Đây không chỉ là điều kiện để xét tốt nghiệp mà khi sở hữu chứng chỉ IELTS sinh viên sẽ có khả năng tiếng Anh vững vàng để tiếp tục theo học chuyên ngành, hoặc học tiếp các chương trình chuyển tiếp ở các trường đại học danh tiếng nước ngoài, hoặc học tiếp các bậc học cao hơn. Sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số ấn tượng cũng giúp bạn mở rộng cơ hội khi tham gia các chương trình giao lưu học thuật nước ngoài do trường tổ chức hàng năm để tăng thêm kiến thức và khả năng hội nhập quốc tế.

IELTS - chìa khoá mở cánh cửa hội nhập quốc tế

Đối với những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, hoặc những bạn vừa mới tốt nghiệp thì việc sở hữu chứng chỉ IELTS còn giúp bạn ghi điểm ngay từ đầu với nhà tuyển dụng và có cơ hội ứng tuyển vô các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
Những ưu thế khi luyện thi IELTS tại UEF
Khi tham gia lớp luyện thi IELTS tại UEF, học viên được sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để được sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực hiện tại, từ đó xây dựng lộ trình ôn luyện phù hợp với mục tiêu điểm IELTS bạn mong muốn.

Sinh viên, học viên UEF khi đăng kí khoá luyện thi IELTS tại trường sẽ được giảm 25% học phí

Sau sự kiện UEF chính thức hợp tác cùng IDP Education Việt Nam, các bạn sinh viên có được cơ hội ôn luyện và thi IELTS ngay tại trường. Khi các bạn được ôn tập tại Trường, thầy cô UEF hiểu hơn về sinh viên của mình nên sẽ có phương pháp giảng dạy và lộ trình ôn luyện phù hợp hơn. Đây là điểm mà bạn khó có thể tìm được khi đi ôn tập tại một trung tâm luyện thi bất kì nào khác.
Đặc biệt với sinh viên UEF, trong suốt quá trình học đại học các bạn đã được trang bị tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 và từ nền tảng học chương trình song ngữ nên khi luyện thi IELTS cũng sẽ dễ dàng hơn. Đó cũng là lợi thế để các bạn sinh viên UEF có thể đạt các mức điểm IELTS cao hơn khi thi.
Luyện thi IELTS tại UEF, người học sẽ được nhận miễn phí bộ tài liệu luyện thi IELTS luôn cập nhật mới nhất; học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS tại các Trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Khoá học luôn chú trọng rèn luyện toàn diện 4 kĩ năng cho người học, vì thế học viên sẽ luôn được học với 50% giảng viên Việt Nam, 50% giảng viên bản ngữ. Trong đó, bạn sẽ được học kĩ năng nghe – viết với giảng viên Việt Nam, rèn kĩ năng đọc – nói với giảng viên bản ngữ.
Với sỉ số lớp giới hạn không quá 25 sinh viên đảm bảo mọi người học đều được tương tác với giảng viên, nhằm mang lại hiệu quả tiếp thu kiến thức tốt nhất.
Đặc biệt, sinh viên, học viên UEF khi tham gia khoá học sẽ được giảm 25% học phí. Còn với học viên bên ngoài, các bạn cũng sẽ được giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên. Hơn nữa ở mỗi buổi học đều có phục vụ Tea-break (tiệc trà, bánh) cho các học viên để tạo không khí thoải mái nhất cho người học.
Thời gian học linh hoạt, người học có thể chọn các lớp học Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 vào lúc 18h00-20h30 hoặc lớp Thứ 7 (18h00 – 20h30) và Chủ nhật (8h00 – 10h30). Không chỉ vậy, nếu đăng kí nhóm từ 15 học viên trở lên, người học có thể tự chọn thời gian học. Đây là một trong những ưu điểm để bạn có thể cùng nhóm “cạ cứng” của mình ôn luyện để cùng chinh phục IELTS.

Thông tin khoá học:
STT Lớp học Số tiết Số tuần Học phí (VND)
1 Luyện thi IELTS Foundation 60 10 3.500.000
2 Luyện thi IELTS 5.5 60 10 3.500.000
3 Luyện thi IELTS 6.0 60 10 3.500.000
4 Luyện thi IELTS 6.5 60 10 3.500.000
5 Luyện thi IELTS 7.0 60 10 3.500.000
6 Luyện thi IELTS 7.5 60 10 4.000.000

Lưu ý:
  • Lịch kiểm tra tiếng Anh đầu vào ngày 05/3/2018
  • Các lớp sẽ bắt đầu khai giảng từ ngày 12/3/2018
  • Thời gian đăng kí từ nay cho đến hết ngày 04/3/2018