Du học chuyển tiếp

Đại học McNeese trao tặng học bổng 50% học phí cho sinh viên UEF

20/12/2017
Sáng ngày 18/12, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện của trường Đại học công lập McNeese (Hoa Kỳ). Buổi gặp mặt là dịp để hai bên trao đổi về chương trình và phương pháp giảng dạy cũng như các phương thức chuyển tiếp dành cho sinh viên UEF. 
Theo đó, Đại học McNeese công nhận chương trình đào tạo của UEF, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh. Sinh viên theo học ngành này có thể theo học  chương trình chuyển tiếp (2+2 hoặc 3+1) sang Đại học công lập McNeese - bang Louisiana (Hoa Kỳ). Khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học công lập McNeese cấp. 
Tính ưu việt của chương trình là giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể và được trang bị kiến thức, kỹ năng hòa nhập tại Việt Nam trước khi du học. Đặc biệt, Đại học McNeese cũng đã đồng ý cấp các suất học bổng với giá trị 50% học phí, dành riêng cho các sinh viên UEF có thành tích học tập tốt.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế UEF tặng quà lưu niệm cho đại diện Đại học McNeese

Được biết, Ngành Quản trị kinh doanh của Đại học McNeese đạt kiểm định AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) - kiểm định tiêu chuẩn cao nhất của ngành Quản trị Kinh doanh trên thế giới. Hiện có 5% các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới đạt được kiểm định này.
 
 
Sau buổi làm việc, đại diện Đại học McNeese tiếp tục tham quan thực tế môi trường đào tạo ở UEF
 
Kết quả của buổi làm việc đã mở ra cơ hội lớn cho sinh viên UEF được học tập tại một trong những môi trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất và cả chính sách học bổng hỗ trợ. Kiên trì với phương châm đào tạo, Nhà trường luôn tạo điều kiện, mở rộng hợp tác quốc tế để sinh viên UEF được thụ hưởng những chương trình đào tạo chất lượng nhất.
Được biết, tiếp tục chuỗi các chương trình hợp tác với các trường đại học quốc tế, sáng 19/12 UEF sẽ có buổi làm việc với Đại học Paris-Est Creteil (Pháp).

 

Đôi nét về Đại học công lập McNeese
Đại học McNeese là trường đại học công lập của Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1939. Tọa lạc ở thành phố Lake Charles, bang Louisiana, Trường Đại học McNeese là lựa chọn của hơn 8.000 sinh viên đến từ 30 tiểu bang và 40 quốc gia trên thế giới. McNeese được xem là một trong những trường đại học tốt nhất khu vực, nằm trong top những trường công lập hàng đầu theo kết quả khảo sát của tạp chí U.S News and World Report trong 5 năm liên tiếp, và được công nhận là trường luôn dẫn đầu trên các bảng xếp hạng các trường đại học. 

 

Đại học Mc Neese

Đại học Mỹ MC Neese

Với slogan “Excellence with a Personal Touch”, Đại học McNeese không chỉ hướng đến sự xuất sắc trong đào tạo mà còn chú trọng vào trải nghiệm của từng sinh viên khi học tập tại trường. Tôn chí thể hiện văn hóa của trường là luôn hết lòng vì từng sinh viên, đặc biệt là các du học sinh từ nước ngoài. Nhà trường luôn tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả sinh viên có khả năng, không phân biệt chủng tộc, màu da, xuất thân, tôn giáo,.. trong việc học và tham gia các chương trình, hoạt động của Nhà trường. Đặc biệt, McNeese còn nổi tiếng về các hoạt động ngoại khóa, mang đến nhiều trải nghiệm cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN