VIỆN QUỐC TẾ

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình cử nhân quốc tế đến ngày 10/8

01/08/2021
Bên cạnh chương trình song ngữ, UEF cũng đang tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế liên kết đào tạo với Đại học Gloucestershire; Đại học Leeds Trinity (Anh Quốc) và Đại học Keuka (Hoa Kỳ) để tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và hiện thực ước mơ du học "thời 5K".  Theo đó, UEF nhận hồ sơ các chương trình cử nhân quốc tế đến 10/8.

Hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Anh Quốc

Để nộp hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
- Trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa
Đặc biệt, trước khi chính thức bắt đầu học, Nhà trường sẽ mở các lớp ôn luyện tiếng Anh phù hợp với chương trình học hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.
Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành làm hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường): Đại học GloucestershireĐại học Leeds Trinity
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT;
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu;
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế.

UEF nhận hồ sơ các chương trình cử nhân quốc tế đến 10/8

Hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Hoa Kỳ

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình đào tạo cử nhân Hoa Kỳ tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp.
Đối với các thí sinh chưa có chứng chỉ IELTs 6.0 có thể nộp các chứng chỉ quốc tế tương đương hoặc có kết quả đạt kỳ thi đánh giá Năng lực Tiếng Anh do Ban quản lý chương trình Keuka Việt Nam tổ chức.
Đáp ứng điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
- 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT;
- 01 photo công chứng Học bạ THPT;
- Lệ phí hồ sơ: 2.000.000 đồng/hồ sơ.
Hoàn tất hồ sơ, thí sinh tiến hành gửi về UEF theo địa chỉ sau: Viện Quốc tế (tầng 4), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, số 141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (028) 5422 1374 – Hotline: 091 606 1080
Email: international@uef.edu.vn – Website: www.uef.edu.vn/vdtqt

Ưu điểm chương trình cử nhân quốc tế tại UEF

Chọn chương trình cử nhân quốc tế tại UEF, sinh viên được trải nghiệm hình thức “du học tại chỗ” tiết kiệm đến 70% chi phí mà vẫn thụ hưởng được chương trình giáo dục tiên tiến, hiện đại, gắn kết thực tiễn doanh nghiệp. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy, đồng hành với các bạn sinh viên là các giáo sư, tiến sĩ từ Anh Quốc, Hoa Kỳ và các giảng viên nước ngoài của UEF.
Với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng số lượng học viên chỉ từ 25 đến 30 người/ lớp, sinh viên được thỏa sức phát huy khả năng của bản thân, trực tiếp trao đổi vấn đề với giảng viên, phát triển tư duy phản biện trong môi trường giảng đường.

Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân quốc tế được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bên cạnh đó, kỹ năng sống là một trong những mục tiêu mà UEF và các trường đối tác đề cao. Xuyên suốt lộ trình học tập, các bạn sẽ được cọ xát, làm quen với doanh nghiệp, luyện khả năng ứng xử, khả năng làm việc nhóm và hội nhập trong môi trường làm việc quốc tế.
Đặc biệt, khi trúng tuyển vào chương trình này với mức điểm quy định, thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá lên đến 25% và 50% học phí. Khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận bằng cử nhân quốc tế do trường đối tác Anh – Mỹ cấp, được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận, có giá trị toàn cầu.

Nguyên Lê