Tin tức sự kiện

Hiệu trưởng ĐH Northern Kentucky sang thăm và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOA cùng UEF

11/11/2019
Ngày 8/11 vừa qua, Hiệu trưởng Đại học Northern Kentucky (NKU) – Hoa Kỳ đã có chuyến thăm, làm việc và chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác MOA cùng UEF. Theo đó, hai trường đã thống nhất triển khai hợp tác chiến lược và công nhận chương trình đào tạo ngành Logicstics và quản lý chuỗi cung ứng.
Đây là chuyến thăm UEF lần thứ hai của đoàn Đại học Northern Kentucky. Đại diện NKU có TS. Ashish K. Vaidya – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. François Le Roy – Giám đốc Trung tâm giáo dục quốc tế. 
 
Đoàn lãnh đạo cấp cao Đại học Northern Kentucky sang thăm và làm việc tại UEF

UEF và NKU vốn đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Trước đó, hai trường cũng đã tiến hành ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác MOU vào tháng 10/2018. Sau quá trình hợp tác, phía NKU nhận thấy có nhiều điểm chung và xác định UEF là đối tác quan trọng ở khu vực châu Á. Vì thế, trong chuyến thăm UEF lần này, Hiệu trưởng NKU cũng đã đặt vấn đề hợp tác chiến lược và chính thức ký kết MOA. 
 
Thảo luận hướng hợp tác chiến lược giữa UEF và NKU

Buổi lễ ký kết còn có sự chứng kiến của Ms. Nguyễn Thị Thảo - Giám Đốc Điều Hành Eduline Academy và TS. Đỗ Văn Chinh – Chủ Tịch Eduline Academy. 
 

Hai trường chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác MOA

Đặc biệt, chuyến thăm lần này diễn ra trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), TS. Ashish K. Vaidya đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF. Thầy Hiệu trưởng cũng khẳng định NKU xem trọng mối quan hệ hợp tác của hai trường và hy vọng sẽ có dịp làm việc với nhiều thầy cô UEF trong thời gian tới. 
 


Tham quan môi trường học tập của sinh viên UEF
 
TS. Ashish K. Vaidya – Hiệu trưởng NKU gửi lời chúc đến quý thầy cô UEF nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới

Có thể nói, sự kiện lần này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa UEF và NKU đã tiến thêm một bước mới. Cạnh đó, bản đồ đồi tác của UEF cũng được mở rộng và củng cố vững chắc hơn, tạo nền tảng để sinh viên có thể theo đuổi giấc mơ du học cũng như tham gia các chương trình quốc tế phong phú ngay tại trường. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Việt Anh
TIN LIÊN QUAN