VIỆN QUỐC TẾ

UEF ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác cùng Northern Kentucky University – Hoa Kỳ

30/10/2018
Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế, chiều 25/10 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) cùng Đại học Northern Kentucky (Hoa Kỳ).

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện quốc tế UEF và PGS.TS. Francois Le Roy -  Giám đốc Trung tâm Kết nối toàn cầu và quan hệ quốc tế Đại học Northern Kentucky tiến hành ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác

Theo nội dung bản ghi nhớ, UEF và Đại học Northern Kentucky sẽ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: trao đổi sinh viên, giảng viên; công nhận tín chỉ chuyển tiếp du học Hoa Kỳ, triển khai các chương trình liên kết đào tạo song bằng cử nhân và thạc sĩ tại Việt Nam.

Hai trường trao đổi nhiều nội dung hợp tác đào tạo

Đáng chú ý, sinh viên UEF khi chuyển tiếp sang Đại học Northern Kentucky sẽ được áp dụng mức học phí bản địa tương đương với quyền lợi của sinh viên Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, các bạn có học lực khá, giỏi sẽ được nhận thêm học bổng hỗ trợ tài chính, mở rộng cơ hội học tập nước ngoài cho những sinh viên tiềm năng.

Đoàn Đại học Northern Kentucky tham quan môi trường học tập, làm việc tại UEF

Được biết, các chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường sẽ được Tổ chức giáo dục quốc tế Eduline Academy xúc tiến và phối hợp triển khai.

ký kết
Bản đồ đối tác quốc tế của UEF không ngừng được mở rộng

Từ cột mốc ký kết này, mạng lưới đối tác quốc tế của UEF ngày càng phủ rộng tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Giấc mơ du học Mỹ và trải nghiệm các chương trình liên kết quốc tế chất lượng của sinh viên trường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tin: An Du, Ảnh: Trinh Trần