VIỆN QUỐC TẾ

UEF tổ chức lễ Khai giảng chương trình Cử nhân Anh Quốc khóa 2018

25/09/2018
Ngày 27/9 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức lễ Khai giảng chương trình Cử nhân quốc tế hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) năm học 2018 - 2019 tại Hội trường tầng 16. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của những vị khách mời đặc biệt, hứa hẹn mang đến dấu ấn đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên.

Buổi lễ Khai giảng sẽ được tổ chức vào ngày 27/9 tới đây

Được biết, buỗi lễ có sự tham dự của ông Lê Thắng Lợi - đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện trường Đại học Gloucestershire, ngài Neill James - Phó Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM, Ms. Helly Tống – hình mẫu nữ doanh nhân trẻ thành đạt, Đại diện các trường bạn, CEO các tổ chức giáo dục hàng đầu, Lãnh đạo các Hiệp hội nghề nghiệp, cùng Ban giám hiệu Nhà trường, Viện Quốc tế và tất cả các bạn tân sinh viên chương trình Cử nhân Gloucestershire khóa 2018.

Một số hoạt động nổi bật sinh viên chương trình Cử nhân Anh Quốc diễn ra trong năm học 2017 - 2018 vừa qua

Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên sẽ được nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tích đáng tự hào của các anh chị khoá trước đã gặt hái được trong quá trình học tập chương trình Cử nhân Gloucesterhsire tại UEF. Năm học vừa qua, chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire đã có nhiều hoạt động học tập, sinh hoạt sôi nổi như: Gặp gỡ Dr. Richard O’Doherty - Phó hiệu trưởng Đại học Gloucestershire, Teambuilding tham quan doanh nghiệp tại Vũng Tàu, Hội thảo về An ninh mạng giao lưu với trưởng Khoa Kinh doanh đại học Gloucestershire,… Qua đó, các bạn tân sinh viên có thể tự mình đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm học mới. Trong dịp này, những cá nhân có kết quả học tập tốt cũng sẽ được tuyên dương, khen thưởng, khích lệ thêm tinh thần “học hết mình – chơi hết sức” của sinh viên quốc tế “Nhà” UEF.
Nhà trường sẽ trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Đáng chú ý, trong buổi lễ Khai giảng, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ các vị khách mời đặc biệt của chương trình. Đó là ngài Neill James - Phó Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM và Helly Tống – hình mẫu nữ doanh nhân trẻ thành đạt, đại sứ Việt Nam cho chương trình Design For Change.
Helly Tống - một trong những khách mời đặc biệt của buổi lễ, hứa hẹn mang đến những chia sẻ ấn tượng cho các bạn tân sinh viên (Ảnh: Zing)

Dịp này, CLB IEF - ngôi nhà chung của những “cây tiếng Anh” nổi bật tại UEF sẽ mang đến phần giao lưu ấn tượng để đón chào các thành viên mới. Đây được xem là sự cổ vũ tinh thần, tiếp thêm “lửa” để các bạn tân sinh viên sẵn sàng cho hành trình chinh phục tri thức sắp đến.
Ngoài ra, để tạo không khí hứng khởi đầu năm học, các bạn sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giảng viên, sinh viên UEF thể hiện. Trong đó có sự góp mặt của cô Thanh Nhàn,  giảng viên tiếng Nhật – Top 4 Vietnam's Got Talent 2016.
Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục cùng sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, trong những năm qua, UEF không ngừng liên kết với các trường Đại học trên thế giới nhằm đem lại những trải nghiệm mới về văn hóa, chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế cho sinh viên. Đặc biệt, chương trình Cử nhân Tiếng Anh và Ngôn ngữ học là một trong những chương trình Cử nhân tiếng Anh được đại học nước ngoài cấp bằng đầu tiên ở Việt Nam. Chương trình nổi bật với nhiều hội thảo về ngôn ngữ, giảng dạy tiếng Anh với sự hỗ trợ chuyên môn của Hội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM, tổ chức Fullbright (Hoa Kỳ).

Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire là minh chứng cho mối quan hệ gắn kết đào tạo giữa UEF và các trường Đại học uy tín trên thế giới

Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire là một trong những chương trình quốc tế trọng điểm của Nhà trường. Sinh viên sẽ được học với giáo trình quốc tế và môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập "chuẩn" Anh Quốc ngay tại Việt Nam, nhận bằng cấp có giá trị quốc tế được Bộ GD&ĐT công nhận mà không cần phải ra nước ngoài học tập.

Thông tin lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Đại học Gloucestershire:
Thời gian: 8 giờ 30, ngày 27/9/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 16, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

Yến Nhi