Đào tạo sau đại học

UEF giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Luật kinh tế, thêm cơ sở lựa chọn cho học viên

27/09/2021
Ngày 26/9 vừa qua, Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ đã phối hợp cùng khoa Luật tổ chức buổi “Giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Luật kinh tế tại UEF”.
Chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Trương Quang Dũng - Viện Trưởng viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ; ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ; Ban chủ nhiệm khoa Luật gồm có PGS. TS. Dương Anh Sơn - Trưởng Khoa, ThS. Vũ Anh Sao - Phó trưởng Khoa cùng quý thầy cô là giảng viên, nhân viên Khoa, Viện.

Chương trình diễn ra trực tuyến trên Google Meet

Luật Kinh tế là một trong hai chuyên ngành trình độ thạc sĩ được UEF mở đào tạo vào năm 2021. Mục tiêu của chương trình là cung cấp các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng hành nghề về Luật kinh tế, có nội dung gắn với thực tiễn, hướng tới phục vụ nhu cầu về dịch vụ pháp lý, đặc biệt ở các doanh nghiệp hiện nay.
Tại buổi giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Luật Kinh tế, các thầy cô đã cung cấp thông tin và giải đáp cụ thể thắc mắc của người học xoay quanh các vấn đề như: Môi trường học tập tại UEF; Chương trình đào tạo thạc sĩ cụ thể của ngành Luật Kinh tế; Thông tin tuyển sinh thạc sĩ năm 2021 - đợt 2 và nhiều vấn đề khác như: chính sách học phí, học bổng, các mốc thời gian cần lưu ý, thông tin liên hệ,…

Một số nội dung và giải đáp được thầy cô chia sẻ tại chương trình

Theo đó, chương trình đào tạo thạc sĩ Luật kinh tế UEF có thời gian đào tạo là 18 tháng (1.5 năm). Học viên phải hoàn tất chương trình thạc sĩ với 60 tín chỉ, gồm học phần (45 tín chỉ) và luận văn tốt nghiệp (15 tín chỉ). Thời gian tối đa cho phép thực hiện và bảo vệ luận văn tốt nghiệp là 3 năm kể từ ngày nhận quyết định nhập học.

UEF hiện đang tuyển sinh trình độ thạc sĩ với 5 chuyên ngành

Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học năm 2021 đợt 2 đến hết ngày 30/10. Thời gian thi tuyển dự kiến vào các ngày 13/11 đến 14/11/2021. Các ngành tuyển sinh gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế.
Để đăng ký tuyển sinh cao học vào UEF, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi);
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 04 hình 3x4;
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
- Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân;
- Giấy xác nhận thời gian làm việc.

=> Tải mẫu hồ sơ đăng ký dự thi tại đây

Thông tin liên hệ:
- Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ UEF
- Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 5422 1111 (240) - Hotline: 091 316 1080
- Website: www.uef.edu.vn/vien-dao-tao-sdh-khcn
- Email: saudaihoc@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn

Kim Bằng