Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (THÔNG TIN CÁ NHÂN)

Họ tên
Ngày, tháng, năm sinh:
Số điện thoại
Email
Số CMND / Số CCCD
Tỉnh/Thành phố
Ưu tiên 1
Ưu tiên 2
Ưu tiên 3
Mã xác thực

HỌC BỔNG TUYỂN SINH HẤP DẪN


UEF khẳng định các giá trị cốt lõi: Tôn trọng tài năng, tinh thần hiếu học và cam kết mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Trong kỳ tuyển sinh 2023, nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho thí sinh tham gia xét tuyển
Học bổng doanh nghiệp
Học bổng đặc biệt dành cho các ngành nghề xu hướng và có nhu cầu cao về nguồn nhân lực phát triển hiện nay. Sinh viên được hỗ trợ 30% - 40% học bổng trong toàn khóa học và chỉ còn đóng học phí khoảng 12.000.000 - 14.000.000 đồng/học kỳ (1 năm học ở UEF gồm có 4 học kỳ)
Học bổng tài năng
Với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh vực Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng toàn phần 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai một cách trọn vẹn hơn.
Học bổng tuyển sinh
Hàng nghìn suất học bổng trị giá 25% - 50% - 100% trong toàn khóa học dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt trong mỗi kỳ xét tuyển hằng năm, mong muốn tiếp cận môi trường học tập đa trải nghiệm và mang tính quốc tế tại UEF.
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI


Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy, được thiết kế phù hợp với mọi trình độ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo tại UEF được xây dựng trên nền tảng và theo chuẩn của các trường đại học hàng đầu thế giới. Toàn bộ tín chỉ sinh viên học tại UEF được công nhận bởi hàng loạt trường đại học quốc tế uy tín là đối tác của UEF.
 

ĐẢM BẢO CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM


Với mối quan hệ đối tác bền vững, UEF cam kết 100% sinh viên được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu.
Sinh viên thực tập tại
các tập đoàn lớn
Sinh viên có việc làm
sau tốt nghiệp
Sinh viên có việc làm
đúng chuyên ngành đào tạo
Sinh viên có việc làm
ngay từ năm ba
 

DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC


HỌ NÓI GÌ VỀ UEF?


 

BÁO CHÍ NÓI VỀ UEF


 
 
 
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SÔI NỔI
Tại UEF, Sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực cùng sinh viên quốc tế.