Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM Đăng ký xét tuyển học bạ

ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM

Với thế mạnh đào tạo theo mô hình học tập quốc tế, chương trình đào tạo song ngữ, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tự hào là nơi “khai sinh” của thế hệ sinh viên thời hội nhập: giỏi chuyên môn, vững kỹ năng và thành thạo ngoại ngữ.


 

ƯU ĐIỂM HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ TẠI UEF

Hình thức xét điểm học bạ THPT tại UEF sẽ giúp thí sinh tự tin và yên tâm nắm bắt cơ hội vào đại học. Ngay khi có kết quả học tập lớp 12, thí sinh có thể nộp trước hồ sơ để được ưu tiên xét tuyển

HỌC BỔNG TUYỂN SINH HẤP DẪN

UEF Khẳng định các giá trị cốt lõi: Tôn trọng tài năng, tinh thần hiếu học và cam kết mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Trong kỳ tuyển sinh 2021, nhà trường dành tặng nhiều suất học bổng giá trị dành cho thí sinh tham gia xét tuyển.
Đáng chú ý, năm nay khi lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành học xu hướng như Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học và trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng đặc biệt trị giá 30% học phí toàn khóa học.
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy, được thiết kế phù hợp với mọi trình độ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.
 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SÔI NỔI
Tại UEF, Sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực cùng sinh viên quốc tế.
 

HỌ NÓI GÌ VỀ UEF?

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (THÔNG TIN CÁ NHÂN)

Họ tên
Tỉnh/Thành phố
Email
Số điện thoại
Số CMND
Ngành học
Tổ hợp môn xét tuyển(*):

  Phương thức học bạ điểm 5 học kỳ
Ngành học
Mã xác thực