Thông tin về cuộc thi

Buổi "Giao lưu với các doanh nhân thành đạt" sáng 07/04/2018

08/04/2018

Sáng 07/04/2018, tại Hội Trường lầu 16 Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF - đã diễn ra buổi giao lưu với các Doanh Nhân thành đạt đồng thời cũng là 3 trong số 7 vị giám khảo của cuộc thi Business Ideas 2018 mùa này.

Từ trái qua: Ông Trịnh Đình Cường - Giám đốc Cty Rồng Việt; Bà Trần Thị Phương Linh - Giám đốc Cty Mắt Bão BPO; Ông Chang Woo Han - Tổng Giám Đốc Cty Samil Vina; và TS. Nhan Cẩm Trí - Dẫn Chương Trình.

Đại diện phía trường UEF từ trái qua gồm: TS. Trần Văn Thông - Trưởng khoa Quản trị Du lịch Khách sạn; PGS. TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng; Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị; và TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi giao lưu, những câu chuyện thành công và thất bại từ khởi nghiệp đã được các diễn giả "rút ruột" tâm sự để các bạn trẻ có cái nhìn thấu đáo hơn về khởi nghiệp nhưng đồng thời cũng tạo động lực để các bạn quyết tâm vươn lên làm chủ sự nghiệp và làm chủ cuộc đời.

Tâm sự và chia sẻ về những thất bại cũng như bài học "xương máu" từ các diễn giả

Khép lại chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng Khoa Kinh tế và Phó điều hành BTC cuộc thi - cho biết: “Chuỗi giao lưu với các doanh nhân thành đạt đã và sẽ là những bài học quý giúp các bạn trẻ tiết kiệm được tiền bạc, công sức, hay thậm chí là nước mắt do thất bại khi bắt đầu con đường khởi nghiệp”. Ông cũng nhấn mạnh: “Đến với các buổi giao lưu này, người tham dự cũng được các doanh nhân chia sẻ về những kỹ năng về xây dựng kế hoạch, tư duy và các thói quen giúp bạn thành công, cũng như cách quản lý thời gian hiệu quả…”.

Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - và PGS. TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng - trao hoa và quà lưu niệm cho các diễn giả

Buổi chụp hình lưu niệm toàn thể khách mời tham dự và các bạn sinh viên UEF