Thông tin về cuộc thi

Buổi giới thiệu cuộc thi "Business Ideas 2018" tại ĐH Giao Thông Vận Tải TP. HCM

08/04/2018
Chiều 07/04/2018, BTC cuộc thi "Business Ideas 2018" tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF - đã có một buổi giới thiệu về cuộc thi đến các bạn sinh viên trường Đại học Giao Thông Vận Tải.

TS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng Khoa Kinh tế UEF và Phó điều hành BTC cuộc thi - giới thiệu cuộc thi đến các sinh viên ĐH Giao Thông Vận Tải

Phần trả lời thắc mắc cho các bạn sinh viên ĐH Giao Thông Vận Tải

Theo ghi nhận ban đầu, các bạn sinh viên cho rằng đây không chỉ là một cơ hội tốt từ BTC của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh để các trường trong khu vực phía Nam giao lưu lẫn nhau; mà còn là cơ hội để giới thiệu những ý tưởng kinh doanh của các bạn đến các nhà đầu tư thông qua các kênh truyền thông báo đài.