Thông tin về cuộc thi

Các kênh truyền thông đưa tin về cuộc thi

07/04/2018
Nối tiếp những thành công từ cuộc thi "Business Ideas 2017" mùa trước do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức, sáng 02/04/2018, kênh truyền hình FBNC đã chính thức truyền thông để phổ biến thông tin về cuộc thi "Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas 2018" năm nay (link xem trên Youtube). Theo bản tin đã đưa, đây là cơ hội để các sinh viên đam mê khởi nghiệp có cơ hội học hỏi, tương tác, và thuyết phục những doanh nhân; cũng như kêu gọi các nhà đầu tư hiện thực hóa những ý tưởng xuất sắc của mình...

Bên cạnh đó, các kênh báo chí cũng đã đưa tin về cuộc thi gồm: Báo Thanh Niên (bài viết "Cuộc thi gọi vốn khởi nghiệp dành cho sinh viên"); Báo Pháp Luật (bài "Sinh viên tranh tài ý tưởng kinh doanh độc lạ"); Kênh VOH (bài "Business Ideas 2018 - Ý tưởng kinh doanh - Cuộc thi dành cho sinh viên đam mê khơi nghiệp"); Báo Giáo Dục Thời Đại (bài viết "Business Ideas 2018 - Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh sáng tạo trẻ"); Báo Một Thế Giới (bài viết "Phát động cuộc thi ý tưởng kinh doanh trong sinh viên tại TP. HCM"); Bản tin trên FM 877 ("Đường đến thành công").