Thông tin về cuộc thi

Thể lệ cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2018”

15/03/2018
Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đảm bảo theo Thể lệ cuộc thi:

1.    Hình thức trình bày và thuyết trình dự án “Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2018”:
- Về font chữ: Times New Roman.
- Về cỡ chữ: 13 (riêng đối với tên cuộc thi sử dụng cỡ chữ là 16).
- Số lượng trang: không quá 20 trang/dự án kinh doanh.
- Bài thi được trình bày dưới dạng dự án kinh doanh
- Hình thức, nội dung dự án cụ thể và biểu mẫu cần thiết (thực hiện theo phần Các Hướng Dẫn).
- Đối với các cá nhân (nhóm) đề tài được lọt vào vòng Bán Kết và Chung kết (thực hiện theo Các Hướng Dẫn tại Hướng dẫn về hình thức chung trình bày ở Vòng Bán Kết và Chung Kết)

2.    Cách thức gửi bài dự thi:
- Thời gian nộp đề án kinh doanh: từ 16/4/2018 đến 05/5/2018
- Các thí sinh hoàn thành đề tài ý tưởng kinh doanh và gửi bài dự thi gồm:01 bản mềm và 02 bản cứng có ký tên niêm phong (nhằm đảm bảo tính bảo mật nội dung bài dự thi).
- Ngoài bìa thư xin ghi rõ “Hồ sơ tham gia cuộc thi “Ý tưởng Kinh doanh - Business Ideas 2018”.
          - Theo địa chỉ:
Khoa Kinh Tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Giờ làm việc: 07:30 - 16:30, từ Thứ Hai –Thứ Bảy.
          - Cách đặt chủ đề mail và tên file:  <Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2018>.