Hoạt động sinh viên

Vui hết nấc, bung hết chất với Ngày hội lớn nhất năm dành cho các Câu lạc bộ UEF - Club's Day 2020

11/11/2020
Hơn 40 là số lượng Câu lạc bộ, Đội, Nhóm ở tất cả các lĩnh vực văn nghệ, thể thao học thuật, tình nguyện, kỹ năng đnag sinh hoạt tại ngôi nhà chung UEF. Mỗi Câu lạc bộ là một màu sắc, cá tính riêng biệt sẽ cùng thổi bùng nhiệt huyết trong Ngày hội Câu lạc bộ, Đội, Nhóm - Club’s Day 2020 sẽ diễn ra vào ngày mai (12/11).

Club’s Day sẽ chính thức khai mạc vào lúc 08g00 tại Hội trường Liberty (tầng 15), mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi nổi và đầy màu sắc diễn ra cả ngày.

Gian hàng triển lãm được các câu lạc bộ đầu tư, chăm chút thực hiện với mong muốn giới thiệu nét đặc trưng tiêu biểu nhất đến các bạn sinh viên toàn trường. UEFers có thể tham quan tại hai vị trí là tầng 15 (khu vực của các câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, Liên chi Đoàn các khoa) và tầng 6 (khu vực của các câu lạc bộ học thuật, tình nguyện và kỹ năng).

Bên cạnh đó, với chủ đề “Proactive for Success”, các Câu lạc bộ chủ động đăng cai tổ chức nhiều hoạt động trong ngày hội với hình thức đa dạng, nội dung phong phú.

Từ 09g00 đến 10g00, các bạn sinh viên có thể hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động tại sân khấu tầng 15 với chương trình giao lưu “Khúc du ca” do Chấm Band và Sunburts Band phối hợp tổ chức. Song song đó, Câu lạc bộ REC Event sẽ “chủ xị” minigame “I Dare You” với những trò chơi thử thách thú vị tại sân khấu tầng 6.

Buổi trưa sẽ vui vẻ với chương trình biểu diễn Kịch của Shine De Club (tầng 15), hoạt động Cosplay - Giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản của Câu lạc bộ Nhật ngữ KNK (tầng 6, 12g00 - 13g00) và minigame của Câu lạc bộ Bóng đá Lion King (tầng 15, 13g00 - 14g00).

Không khí ngày hội sẽ càng nóng hơn nữa với cuộc thi kết hợp thời trang và âm nhạc “The Face UEF” do Câu lạc bộ Lễ tân phối hợp Chấm Band tổ chức. Cuộc thi diễn ra vào lúc 14g00 tại sân trường, là cơ hội để các bạn sinh viên khoe “gu” ăn mặc thường ngày khi đến trường với niềm tự hào là một thành viên UEF.

Khoảng thời gian từ chiều đến tối sẽ là lúc UEFers vui hết nấc, bung hết chất với các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các Câu lạc bộ văn nghệ UEF và trường bạnVortex Dance Crew, D14 Dance, Chấm band, SMS Club, Sunburst Club (UEF), Melocee, Unity (FU), Hoa sen acoustic Club, B Class (HSU), Văn nghệ Bang (UEL), Click K (HUTECH). Và đỉnh nhất Club’s Day chắc chắn sẽ là Music Fest với sự tham gia của các khách mời đặc biệt Thái Sơn Beatbox, PJPO Rapper.

Các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên còn chần chờ gì mà không ghi chú lại ngay các mốc thời gian và địa điểm để trở thành một thành phần trong Ngày hội dành cho các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm lớn nhất năm tại UEF?

P.CTSV