Cơ hội tỏa sáng tài năng với Spring festival 2018 của UEF

04/12/2017
Mở đầu tháng 12, UEF chính thức khởi động Hội diễn văn nghệ sinh viên với chủ đề “Spring festival 2018” với mong muốn đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.
Cuộc thi sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 01/2018, đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 06/01/2018 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, và đặc sắc. Đồng thời thông qua hội diễn cũng giúp phát hiện các tiết mục xuất sắc, giọng ca hay, bổ sung vào đội văn nghệ sinh viên phục vụ hoạt động chung của UEF và tham gia hội thi cấp thành phố, toàn quốc.

Đội văn nghệ UEF góp mặt biểu diễn trong nhiều hoạt động chung của Nhà trường

Tại hội diễn lần này, các bạn sinh viên sẽ được thoả sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình thông qua các tiết mục dự thi với nhiều hình thức khác nhau: theo tập thể hoặc theo hình thức cá nhân. Đây có thể xem là sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, gắn kết với nhau hơn và lưu giữ cho mình những phút giây ý nghĩa thời sinh viên.

Tài năng của bạn sẽ có dịp tỏa sáng tại Spring festival 2018

Được biết, bên cạnh hoạt động đào tạo, sinh viên UEF luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần thông qua các hoạt động thiết thực, vui tươi và ý nghĩa. Với sự đầu tư và tạo điều kiện của Nhà trường, tin chắc hội diễn lần này sẽ bùng nổ và lộ diện nhiều tài năng, giọng hát xuất sắc mới. Các bạn sinh viên UEF hãy cùng chờ đón, tham gia thật “nhiệt” cho cuộc thi nhé!
Quốc Luông