Giải bóng đá mini nam nữ UEF 2010: Thành công tốt đẹp

15/11/2010

[Thể dục thể thao]
Nằm trong chuỗi hoạt động do Đoàn trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ môn Giáo dục thể chất tổ chức nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 17/10/2010 đến ngày 14/11/2010, Giải bóng đá mini nam – nữ UEF năm 2010 đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá mini nam – nữ UEF năm 2010 là giải được tổ chức với sự tham gia của tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Giải được tổ chức với sự tham gia của 15 đội nam và 8 đội nữ, các đội được chia thành các cặp thi đấu theo thể thức thi đấu chia bảng đấu vòng loại đối với nam và thi đấu loại trực tiếp đối với giải nữ.

Qua gần 1 tháng thi đấu hào hứng, sôi nổi, gây cấn và đầy kịch tính, sáng ngày 14/10/2010 đã diễn ra trận chung kết nam giữa hai đội Khóa 1+Cao đẳng với đội CN1.2 (nam) và trận đấu có tính chất quyết định đến ngôi vô địch bóng đá nữ giữa hai đội 08TC13 và 08QK11+08QK12.
Kết quả đội bóng đá nam của CN 1.2 ( sau 1 năm lỗi hẹn với thứ hạng cao nhất ở trận Chung kết năm trước) đã lên ngôi vô địch ở giải nam sau chiến thắng dễ dàng trước đội bóng đàn anh Khóa 1+ Cao đẳng với tỷ số (9 – 1), đồng thời cầu thủ Nguyễn Viết Dũng của đội CN 1.2 cũng đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 15 bàn thắng.

Về giải nữ, đội 08QK11+08QK12 đã đoạt ngôi vô địch sau trận đấu hết sức gây cấn và đầy kịch tính, phải phân thắng bại bằng loạt sút luân lưu của các cầu thủ nữ và đội 08QK11+08QK12 đã chiến thắng sau pha ôm gọn bóng trong tay của thủ môn Hứa Thị Diễm Hằng từ cú sút cực mạnh của cầu thủ Huỳnh Thị Huệ của đội 08TC13, trong giải nữ thì cầu thủ Nguyễn Thị Bê Na đã đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 8 bàn thắng.

Ngay sau trận chung kết nam và chung kết nữ, BTC giải đã tiến hành lễ bế mạc và công bố các giải thưởng. Lễ bế mạc đã vinh hạnh đón tiếp sự có mặt của thầy ThS Hoàng Đức Hải – Phó Chủ tich Hội Đồng Quản trị – Phó hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban chỉ đạo giải; thầy ThS Cao Minh Trí – Trưởng phòng Hành chính nhân sự; Cô Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó bí thư chi bộ – phó Phòng công tác sinh viên nhà trường; Chị Đỗ Thị Xuân Hương – Bí thư Đoàn trường – Trưởng ban tổ chức giải; Thầy Nguyễn Thanh Phong – Trưởng bộ môn GDTC – phó ban tổ chức giải. Phát biểu tại lễ bế mạc thầy ThS Hoàng Đức Hải – Phó Chủ tich Hội Đồng Quản trỉ – Phó hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban chỉ đạo giải đã chúc mừng giải thành công tốt đẹp và đánh giá cao những nỗ lực của các đội tham dự giải.

Giải bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các chi đoàn trong trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu đã đọng lại nhiều ấn tượng đẹp với các đoàn viên, sinh viên trong toàn trường từ khâu tổ chức đến sự cổ động mang đầy tính chất sinh viên và đặc biệt là phong cách thi đấu nhiệt huyết, hết mình của các cầu thủ kể cà nam và nữ.
Kết quả tổng hợp Giải bóng đá mini Nam – Nữ UEF năm 2010
1. Giải Nam:
– Vô địch: CN 1.2
– Á quân: Khóa 1+Cao đẳng
– Hạng ba: 08TC13
– Hạng tư: 08QK12
– Vua phá lưới: Nguyễn Viết Dũng – 15 bàn
2. Giải Nữ:
– Vô địch: 08QK11+08QK12
– Á quân: 08TC13
– Hạng ba: 08TC14
– Hạng tư: CN 1.3+CN 1.5
– Vua phá lưới: Nguyễn Thị BêNa (08TC14) – 8 bàn

• Giải cổ động viên ấn tượng nhất: CN 1.2
Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng của giải này BTC giải đã tổ chức hai trận bóng đá giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp, ngày càng gắn bó hơn giữa giới chức, giảng viên và sinh viên UEF. Trận đầu tiên là giữa các cầu thủ là nữ giảng viên, giới chức UEF và đội tuyển nữ vừa trở thành nhà vô địch. Trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, hấp dẫn và không kèm phần đẹp mắt. Trận thứ hai giữa các giảng viên, giới chức Nam trong đó đặc biệt là sự có mặt của thầy ThS Hoàng Đức Hải – phó Chủ tịch HĐQT – phó hiệu trưởng nhà trường và đội bóng Nam có thành tích tốt nhất của giải. Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt với nhiều pha bóng đẹp mắt và nhiều bàn thắng được ghi. Cả hai trận đấu đều phân định thắng bại bằng các loạt đá luân lưu đầy hồi hộp và hấp dẫn.

Giải đấu lần này hứa hẹn lực lượng tốt và hùng hậu từ các chi đoàn chuẩn bị cho Hội thao toàn trường sắp tới.