Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF cùng nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng học tập kinh nghiệm khởi nghiệp

08/12/2016
Sáng 7/12 vừa qua, 30 gương mặt xinh đẹp và tài năng của vòng Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng - VietNam Miss University 2016” (VMU) đã có hành trình đến tham quan, giao lưu và tham gia Hội thảo "Chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp" cùng sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF).

Các thí sinh VMU hào hứng tham gia hội thảo "Chắp cánh ý tưởng khởi nghiệp" tại hội trường lớn UEF

Tham gia Hội thảo, sinh viên UEF đã có dịp giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng ThS.Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khởi nghiệp khi ra trường. Bên cạnh đó, ThS.Trương Lý Hoàng Phi còn nhấn mạnh khâu chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho chặng đường nghề nghiệp tương lai khi vẫn còn ngồi trên giảng đường đại học.
Tham gia chương trình hội thảo lần này còn có Á hậu Thu Hương – Á hậu quý bà Thế giới năm 2011. Á hậu Thu hương cũng đã chia sẻ cùng top 30 gương mặt nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng cũng như sinh viên UEF về những thách thức trên con đường đi đến thành công trong việc “start – up” bằng vốn kinh nghiệm phong phú, vững chắc. Qua những chia sẻ bổ ích đã khơi dậy niềm đam mê khởi nghiệp trong các bạn sinh viên.
Bên lề chương trình, sinh viên UEF cũng đã gặp gỡ, giao lưu với những gương mặt tiêu biểu của VMU 2016. Đây chính là cơ hội để các bạn nữ sinh viên UEF tham gia vào cuộc thi “Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng” học hỏi kinh nghiệm cho những phần tranh tài gay cấn sắp tới.

Cùng xem lại những hình ảnh sinh viên UEF đồng hành cùng top 30 cuộc thi VietNam Miss University 2016:

Top 30 gương mặt xinh đẹp, tài năng của cuộc thi VMU cùng sinh viên UEF đã có chuyến tham quan trường

Thư viện là điểm dừng chân đầu tiên của các thí sinh, tại đây, các bạn sinh viên UEF cũng đã có thêm những người bạn mới thân thiện, dễ thương

Thích thú với phòng gym hiện đại của UEF

Các chuyên gia “tài sắc vẹn toàn” chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp tại hội thảo.

Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương truyền cảm hứng khởi nghiệp của bản thân đến các bạn sinh viên

ThS.Trương Lý Hoàng Phi truyền lửa “Start – up” cho sinh viên UEF nói riêng và top 30 thí sinh cuộc thi VMU

Các thí sinh VMU và sinh viên UEF tích cực tương tác, góp phần mang đến thành công cho buổi hội thảo.

Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT UEF trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các thí sinh “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” tham gia hội thảo.

Cùng lưu lại khoảnh khắc đẹp bên những người bạn mới

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân