Sinh viên UEF hứng khởi trong giờ học giáo dục thể chất

08/09/2015
Sáng ngày 7/9/2015, sinh viên khóa 2012, 2013 và 2014 trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức bước vào năm học mới. Đối với sinh viên khóa 2014, các bạn đã có những buổi học giáo dục thể chất sôi nổi, khỏe khoắn.

Huấn luyện viên thể hình Lý Đức trực tiếp đứng lớp hướng dẫn cho các bạn sinh viên

Tại phòng gym của trường, các bạn đã được làm quen và thực hiện các bài tập căn bản dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên – Vận động viên thể hình Lý Đức. Đây là những bài tập vận động giúp phát triển tố chất bền bỉ, dẻo dai góp phần nâng cao thể lực cho các bạn sinh viên trước khi bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện cho năm học mới đầy hứng khởi. Song song đó, các bạn còn được thu nhận những kiến thức hữu ích về Giải phẩu sinh lý; dinh dưỡng; chấn thương và xử lý chấn thương trong tập luyện Thể hình – Fitness từ Thầy Vĩnh Nguyên - Nguyên Huấn luyện viên đội tuyển thể hình Việt Nam.

Sinh viên UEF hào hứng trải nghiệm những thiết bị hiện đại tại phòng Gym.

Ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn, UEF luôn chú trọng và đánh giá cao các hoạt động rèn luyện thể lực cho sinh viên nhằm đa dạng hóa các hoạt động hỗ trợ học tập. Ngoài ra, với các bộ môn bóng bàn, võ thuật,…sinh viên UEF cũng được trải nghiệm tại Trung tâm Văn – Thể - Mỹ tầng 15.
Với sự đổi mới này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều hứng khởi và đạt hiệu quả cao trong năm học 2015 – 2016.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân