Student Debate 2017: Sân khấu tranh tài của các “nhà hùng biện” UEF

02/12/2017
Bạn am hiểu các vấn đề xã hội, đời sống sinh viên. Bạn mong muốn thể hiện và bảo vệ quan điểm mang “chất” riêng của mình. Sân chơi "Student Debate 2017" – một cuộc thi Biện luận sinh viên 2017 sẽ là “sân khấu” phù hợp để bạn tỏa sáng tài năng hùng biện.
Đây là cuộc thi do Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính phối hợp với 12 trường đại học lớn tại TP.HCM trong đó có UEF tổ chức.
Student Debate 2017 chia làm 2 vòng thi đấu, vòng đấu loại tại các trường để chọn ra đội xuất sắc nhất đại diện trường tham gia tranh tài với các trường bạn và trong vòng chung kết, đại diện đội thi của 12 trường tranh tài để chọn ra quán quân của cuộc thi.

Mỗi đội thi sẽ tham gia tranh tài với 3 thành viên

Theo đó, vòng loại cấp trường tại UEF sẽ là dịp tất cả các bạn sinh viên sẽ thử tài “chinh phục” người nghe, thể hiện sự am hiểu kiến thức sâu rộng đời sống học đường, những vấn đề "nóng" của xã hội. Các ứng viên đăng ký tham gia theo đội, 3 thành viên/đội, không giới hạn số đội tham gia.

Student Debate 2017 sẽ là cơ hội để sinh viên UEF vận dụng “nghệ thuật ngôn từ” đã được rèn luyện

Các đội sẽ bốc thăm và thi đấu đối kháng theo cặp, đội thắng sẽ tiếp tục thi đấu đến khi chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết cấp trường.
Theo “bật mí” của Ban tổ chức, đội đạt giải nhất vòng chung kết cấp trường sẽ nhận được học bổng kỹ năng mềm - chương trình Đại học Harvard trị giá 24.000.000 đồng và đại diện sắc áo UEF tham gia tranh tài với 11 đội đến từ các trường đại học khác trên địa bàn TP.HCM.
- Thời gian thi:
+ Thời gian họp phổ biến thể lệ và bốc thăm đề tài thi đấu vào lúc 11g30 ngày 4/12/2017 tại Phòng họp tầng 3.
+ Vòng chung kết cấp trường sẽ được tổ chức vào lúc 14g00 ngày 9/12/2017 tại Hội trường lầu 16
- Thời gian đăng ký tham gia: đến 11g30 ngày 4/12/2017
Hình thức đăng ký:
Các bạn sinh viên đăng ký dự thi trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 4)
Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây:

Trần Hà