Thỏa đam mê đọc sách với mô hình “Sharing Bookshelf” tại UEF

29/11/2017
Với mong muốn khơi dậy đam mê khám phá kho tàng tri thức phong phú từ sách cũng như đáp ứng được niềm đam mê đọc sách, “săn” sách hay của sinh viên, vào ngày 11/12 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai chương trình “Sharing Bookshelf” tại khu vực sảnh đợi thang máy lầu 2 và Creative Hub (lầu 4).

UEF đọc sách 1
Đánh thức niềm đam mê đọc sách cùng chương trình “Sharing Bookshelf”

Chương trình thiết thực này chắc chắn sẽ góp phần tăng cường thói quen đọc sách cho các bạn trẻ, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên UEF có dịp giao lưu, chia sẻ những tác phẩm hay mà mình đã đọc đến nhiều bạn sinh viên có niềm đam mê chung với sách.

UEF đọc sách
Mô hình ý nghĩa này sẽ do chính các bạn sinh viên UEF chung tay xây dựng

Tham gia "Sharing Bookshelf”, các bạn sẽ được tham quan, tìm đọc những cuốn sách hay, thỏa sức chia sẻ, trao đổi  sách mà không tốn bất cứ một chi phí nào. Đặc biệt, các hoạt động của  chương trình “Sharing Bookshelf” sẽ do chính các bạn sinh viên UEF chung tay thực hiện, điều này sẽ tạo nên màu sắc đặc trưng trong văn hóa UEF.

Hãy chọn lựa cho mình những quyển sách yêu thích và chia sẻ cùng những mem có cùng đam mê nhé!

Từ ngày 1/12 đến ngày 10/12, quý thầy cô và các bạn sinh viên UEF có thể đăng ký tặng sách và ký gửi sách cho dự án “Sharing Bookshelf” tại đây:

Tin: Lê Minh, Ảnh: Thái Sơn