Xây dựng chiến lược chinh phục IELTS toàn diện cùng “Phù thủy tiếng Anh”

30/11/2017
Sau khi lĩnh hội kỹ năng “Thuyết trình chuyên nghiệp và sử dụng ngôn từ để chinh phục mọi con tim” trong tuần hành trang từ giảng đường đến khởi nghiệp, chắc chắn sinh viên UEF vẫn chưa khám phá được hết tài năng của diễn giả Nguyễn Anh Đức - CEO Smartcom.
Một tin vui dành cho các bạn là vị diễn giả tài năng này sẽ quay trở lại chia sẻ “bí kíp” mới để học thật tốt tiếng Anh và “gặt” được thành tích IELTS ấn tượng với chủ đề
Chiến lược chinh phục IELTS toàn diện từ 0 đến 7.0+” vào ngày 9/12 tại Hội trường lầu 16.Ngoài tài năng sử dụng ngôn từ, vị diễn giả này còn được ví là “Phù thủy tiếng Anh”.
Đây là chương trình do Phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, cải thiện kỹ năng để đạt được điểm tốt trong bài thi IELTS của sinh viên UEF.
Từng gây ấn tượng với phần dẫn dắt thu hút, thú vị trong chuyên đề kỹ năng tại chuỗi chương trình “Internship Orientation 2018”, CEO Nguyễn Anh Đức sẽ tiếp mang lại cho sinh viên UEF những kiến thức cập nhật và hữu ích nhất.
Không chỉ tốt nghiệp lãnh đạo cao cấp tại Đại học Harvard, CEO Nguyễn Anh Đức còn là tác giả chủ biên bộ sách Best-sellers "Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái" cho luyện thi TOEIC (quyển 1) và luyện thi Đại học (quyển 2) với hơn 100.000 cuốn được bán ra trong 2 năm 2014, 2015.

CEO nguyễn anh Đức

CEO Nguyễn Anh Đức từng đồng hành với sinh viên UEF trong chuyên đề “Thuyết trình chuyên nghiệp và kỹ năng sử dụng ngôn từ để chinh phục mọi con tim”
Ông còn được biết đến là diễn giả truyền cảm hứng, huấn luyện kỹ thuật và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, được mời nói chuyện cho sinh viên ở hầu hết các trường đại học lớn ở Việt Nam.
Đến với buổi hội thảo lần này, CEO Nguyễn Anh Đức sẽ giúp cho các bạn sinh viên nắm được các kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao trong quá trình học tập và chuẩn bị thi các bài thi writing, speaking,...trong kì thi IELTS. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe những đánh giá từ chuyên gia khảo thí về sự khắt khe trong ngôn từ, cấu trúc câu và cách phát âm, từ đó xây dựng chiến lược học tập hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS toàn diện cùng "phù thủy tiếng Anh"?

Đặc biệt, bên cạnh việc trao đổi và học tập trong buổi hội thảo này, các bạn sinh viên sẽ được nhận phần quà tặng hấp dẫn: Bộ tài liệu tăng cường vốn từ theo tình huống cho 20 chủ đề Speaking phổ biến của IELTS.
Không chỉ được học hỏi từ CEO Nguyễn Anh Đức, được lắng nghe các đánh giá từ chuyên gia khảo thí mà còn được “rinh” về cho mình những phần quà ý nghĩa nữa. Hãy nhanh chóng đăng kí cho mình một ghế trong buổi hội thảo này nhé các bạn!

Thanh Như