Ngày hội công nghệ 2016

29/12/2016

Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ hiện nay, cùng với sự đa dạng trong các thương hiệu công nghệ, việc tìm hiểu, mở rộng tri thức, hiểu biết của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên đối với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, những yêu cầu từ phía doanh nghiệp cần diễn ra thường xuyên và mạnh mẽ.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa HTTT-TM và sinh viên toàn trường UEF yêu thích công nghệ được tiếp cận với công nghệ mới và trực tiếp trao đổi với các diễn giả trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử, tuyển dụng, marketing... Khoa HTTT-TM phối hợp với một số công ty công nghệ ở TP.HCM có tổ chức “NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ” nhằm định hướng nghề nghiệp, nâng cao tinh thần khởi nghiệp và học tập chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm.

Thời gian: 7h30 – 17h00 , Thứ 4, ngày 21/12/2016.
Nội dung:

• Tọa đàm: định hướng nghề nghiệp, tinh thần khởi nghiệp và các kỹ năng chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên. Khách mời là 4 diễn giả từ các công ty công nghệ và các tờ báo công nghệ. Địa điểm: Tại phòng A11.03, thời gian từ 9h00 – 11h30.
  • Triển lãm: Khu vực triễn lãm là ngoài sân, thời gian từ 7h30 – 17h00.
    • Các gian hàng sẽ trưng bày các sản phẩm công nghệ gồm: Viễn Thông A, CMC Telecom, Trí Tuệ Trẻ.
    • Các gian hàng khác: Công nghệ in 3D.
    • Các chương trình game show, rút thăm trúng thưởng.